Chia sẻ kinh nghiệm giúp giảm đường huyết 10.8 mmol/l còn một nửa

21/06/2019

Bất ngờ phát hiện tiểu đường tuýp 2 cách đây 6 tháng, anh Nguyễn Hữu Hồng (Nghệ An) đã rất hoang mang, lo lắng. Bởi tuổi đời anh còn khá trẻ mà đã mắc bệnh mạn tính và việc điều trị cần kiểm soát khắt khe chế độ ăn uống, luyện tập. Thế nhưng giờ đây, gánh nặng mang tên tiểu đường chẳng còn đè nặng lên đôi vai của anh nữa. Anh đã tìm ra cách đưa đường huyết từ 10.8 mmol/l giảm chỉ còn một nửa.

Phát hiện tiểu đường tuýp 2, tôi suy sụp lắm!

Một thời gian dài trước đó, anh Hồng thấy người mệt mỏi, hay khát nước, ăn nhiều nhưng nhanh đói, anh chỉ nghĩ là do mình làm việc vất vả. Ngờ đâu đến khi đi khám, đường huyết lại cao “ngất ngưởng” đến 10.8 mmol/l.

Lo lắng càng chồng chất khi tìm hiểu thêm về tiểu đường anh được biết, bệnh có thể xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể gây hỏng mắt, tim, thận, thần kinh… Điều đó càng thúc giục anh nhanh tìm cách giảm đường máu về ngưỡng bình thường.

Từng thử nhiều cách nhưng đường máu không giảm

Từng thử nhiều cách nhưng đường máu không giảm

Vì bác sỹ chưa kê thuốc uống, nên anh Hồng đã rất chú trọng tới việc tập luyện và ăn uống kiêng khem theo hướng dẫn, giảm tinh bột và ăn nhiều rau xanh. Anh cũng sử dụng các biện pháp giảm đường huyết từ các bài thuốc dân gian như dùng lá Xoài. Sau một thời gian mức đường huyết có giảm nhưng không đáng kể.

Về sau khi đọc được một bài báo chia sẻ về cách điều trị tiểu đường bằng lá Xoài, anh mới hiểu rằng tuy lá Xoài hạ đường huyết rất tốt, nhưng việc sử  dụng đơn độc không mang lại nhiều hiệu quả. Bởi tiểu đường tuýp 2 là bệnh rối loạn chuyển hóa, vì vậy muốn kiểm soát tốt đường huyết, cần phải có giải pháp tác động toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường, từ đó ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa.

“Lần mò” tìm được giải pháp quý

Mặc dù đường huyết không giảm nhiều, nhưng anh Hồng nhận thấy một tín hiệu đáng mừng từ việc sử dụng lá Xoài để hỗ trợ hạ đường huyết. Tìm hiểu kỹ hơn, anh biết tại Việt Nam mới ra mắt sản phẩm Glutex với thành phần chính là tinh chất lá Xoài. Không chần chừ, anh quyết định mua về dùng ngay khi biết sản phẩm này còn có các loại thảo dược tốt cho bệnh tiểu đường như lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng, nên tác động được lên toàn bộ chu trình chuyển hóa đường.

Thời điểm dùng Glutex , anh thấy sức khỏe cũng có cải thiện, người khỏe hơn, đỡ mệt mỏi. Sau khi uống hết 5 hộp đi kiểm tra đường huyết, anh và bác sĩ đã rất bất ngờ khi hiện nay mức đường huyết lúc đói chỉ còn 5.8 mmol/l.

Khi thấy sức khỏe ngày càng cải thiện, anh Hồng đã không ngần ngại quyết định mua thêm 10 hộp để sử dụng lâu dài. Bởi anh biết rằng với các sản phẩm từ thiên nhiên, đã được cấp phép lưu hành của Bộ y tế như Glutex sẽ giúp anh kiểm soát tốt đường huyết, từ đó trì hoãn việc phải dùng thuốc tây cũng như giảm thiểu nguy cơ các rủi ro của bệnh tiểu đường.

Chia sẻ của anh Nguyễn Hữu Hồng sau khi sử dụng 5 hộp Glutex để hỗ trợ hạ đường huyết.

Lưu ý: Trường hợp của anh Hồng do mới phát hiện bệnh tiểu đường tuýp 2 nên có thể chưa cần dùng thuốc. Nhưng với người tiểu đường đang dùng thuốc, việc sử dụng Glutex không thay thế được hoàn toàn thuốc tây nhưng sẽ nhằm mục đích nâng cao hiệu quả giúp giảm và ổn định đường huyết, về lâu dài có thể trì hoãn việc tăng liều thuốc tây. Nên kiên trì sử dụng theo liệu trình 2 – 4 tháng để có kết quả tốt nhất.

Liên hệ số điện thoại: 0985.877.724 để được các chuyên gia của Tư vấn trị bệnh tiểu đường tuýp 2 tư vấn về chế độ ăn uống, luyện tập để nâng cao hiệu quả kiểm soát đường huyết.

Tại sao Glutex có khả năng giúp giảm và ổn định đường huyết hiệu quả?

Sản phẩm Glutex sử dụng thành phần chính là Tinh chất lá Xoài. Tinh chất lá Xoài đã được chứng minh thông qua nhiều nghiên cứu lớn trên thế giới cho thấy công dụng giúp giảm và ổn định đường huyết thông qua tác động toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường của cơ thể.

Nghiên cứu của Trung tâm Công nghệ sinh học, Đại học Anna (Ấn Độ) chứng minh: Tinh chất lá Xoài có khả năng làm chậm hấp thu đường glucose ở ruột, làm tăng tổng hợp glycogen tại gan, từ đó giúp ổn định đường huyết sau ăn và đường huyết lúc đói hiệu quả.

Bên cạnh đó, hợp chất 3beta-taraxenol được tìm thấy trong lá Xoài ngoài khả năng giúp giảm đường huyết, còn giúp chống viêm, chống oxy hóa, từ đó làm giảm mệt mỏi do viêm mạn tính ở người tiểu đường và giảm thiểu rủi ro biến chứng.

Glutex - Sản phẩm đầu tiên chứa tinh chất lá xoài Ấn Độ cô đặc giúp ổn định đường huyết hiệu quả gấp 10 lần

Glutex – Sản phẩm đầu tiên chứa tinh chất lá xoài Ấn Độ cô đặc giúp ổn định đường huyết hiệu quả gấp 10 lần

Theo chuyên gia Đông y ThS.BS Hoàng Khánh Toàn: “Sản phẩm Glutex ngoài tinh chất lá Xoài còn có lá Neem, Quế chi, Hoàng bá, Mướp đắng… là những thảo dược tốt cho người tiểu đường, đã được chứng minh có tác dụng giúp giảm đường huyết, bảo vệ tụy tạng và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường”.

Ngoài anh Nguyễn Hữu Hồng có ai dùng Glutex tốt nữa không?

“Nhờ có Glutex  đường huyết, mỡ máu của tôi đều ổn định, tôi mừng lắm”

Tpbvsk Glutex không chỉ là giải pháp hiệu quả giúp giảm nhanh đường huyết cho ông Hồng, mà với ông Đào Xuân Hạnh, trong vòng 4 tháng sử dụng ông không chỉ có mức đường huyết lúc đói ổn định, mà còn giảm được HbA1c. Ông nói “khi bác sĩ nói rằng HbA1c của tôi cao 8.5% có nguy cơ biến chứng vào mắt, gan, thận, có thể mù, đoạn chi… tôi lo lắm”. Thế nhưng từ khi biết đến sản phẩm Glutex và sử dụng cho đến nay, tôi đã hoàn toàn yên tâm. Tất cả các chỉ số đều ổn định, HbA1c về mức bình thường, tôi có thể sống chung với bệnh mà không còn sợ biến chứng nữa.

Chia sẻ của Đào Xuân Hạnh (Liên Phương, Hưng Yên)

“Vợ chồng tôi đã có thể ăn ngon, ngủ ngon ngờ tìm được sản phẩm quý”

Hơn 10 năm chồng bị bệnh tiểu đường, bà Loan chưa một lần dám đi đâu xa, vì đường huyết của ông cứ tăng giảm thất thường, khiến bà nơm nớp lo sợ không biết ông lúc nào lại phải nhập viện tiếp. Nỗi bất an của bà chỉ được giải tỏa khi bà biết đến Glutex – thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ ổn định đường huyết, qua chia sẻ của một người bệnh tiểu đường trên báo.
Vô tình tôi mua tờ báo Đời sống Pháp luật, may sao thấy có ông Hạnh chia sẻ về sản phẩm Glutex mà ông ấy uống giúp đường huyết từ còn có 5.2, mắt sáng ra, huyết áp cũng ổn định. Tôi mới mạnh dạn mua thử 2 hộp xem thế nào, thì thật mừng vì ông xã sau 2 hộp, đường huyết xuống được 9 phẩy rồi 8.5 phẩy. Tôi mua cho ông luôn 10 hộp nữa và uống thêm từ hồi đó đến giờ, thì đường huyết luôn ổn định mức 6.8-7 thôi

Bạn có thể xem thêm toàn bộ chia sẻ của vợ chồng ông Dũng, bà Loan trong video sau:

“Tôi rất vui mừng khi đường huyết đã giảm chỉ còn khoảng 7 chấm”

Đào Thị Hồi phát hiện bệnh tiểu đường tuýp 2 khi đường huyết đã lên rất cao, có khi tận 9 mmol/l, 10 mmol/l. Người lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng. Sau khi uống 2 hộp Glutex cùng đơn thuốc của bác sĩ và chế độ ăn uống, tập luyện, cô vui mừng chia sẻ hiện nay đường huyết đã giảm chỉ còn khoảng 7 mmol/l.

Chia sẻ của cô Hồi sau khi dùng Glutex

“Thật may vì tôi đã quyết định uống thử sản phẩm này”

Dù trong lòng có nhiều hoài nghi nhưng anh Phạm Hoan vẫn quyết định mua 2 hộp Glutex về dùng thử. Không ngờ sau khi uống được 2 hộp, anh nhận thấy đường huyết đã giảm rõ rệt chỉ còn 6.2 – 6.3 mmol/l. Trong khi đó thời điểm đầu tiên của anh đường huyết lên đến 8 – 9 mmol/l.

Chia sẻ của anh Hoan sau khi dùng 2 hộp Glutex

Chuyên gia nói gì về công dụng giúp giảm và ổn định đường huyết của Glutex?

Không chỉ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người sử dụng, Glutex cũng là một trong số rất ít các sản phẩm giúp hỗ trợ hạ đường huyết nhận được sự đánh giá cao từ những chuyên gia Y học cổ truyền. Bởi đứng trước thị trường thực phẩm chức năng vàng thau lẫn lộn như hiện nay, sự có mặt của Glutex được đánh giá là sản phẩm chất lượng, giúp nâng cao hiệu quả trong điều trị và giảm thiểu rủi ro do tiểu đường. Theo chuyên gia Y học cổ truyền Hoàng Khánh Toàn, với Glutex có thể giúp người bệnh kiểm soát tốt đường huyết, đồng thời rất tiện lợi cho người bệnh trong quá trình sử dụng mà không cần đun sắc và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Chia sẻ của chuyên gia Y học cổ truyền Hoàng Khánh Toàn

Chuyên gia Y học cổ truyền Dương Trọng Hiếu cho biết: Kinh nghiệm dân gian có thể dùng lá Xoài mang lại giá trị giảm thèm ăn, hạn chế triệu chứng khát do tăng đường huyết. Khi lá Xoài kết hợp Quế chi, Hoàng bá trong sản phẩm Glutex mang lại giá trị tư âm, thanh nhiệt mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Chia sẻ của chuyên gia Y học cổ truyền Dương Trọng Hiếu

Nhà sản xuất nói gì về Glutex?

Thị trường các sản phẩm hỗ trợ dành cho người tiểu đường tuýp 2 tại Việt Nam mấy năm gần đây khá phức tạp, người bệnh mất niềm tin vào các sản phẩm giả, không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường. Chính vì vậy Viện thực phẩm chức năng Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC sản xuất ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex với mong muốn mang đến một sản phẩm của người Việt dành cho người Việt có chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng để giúp hỗ trợ nâng cao hiệu quả hạ kiểm soát tiểu đường, giảm thiểu rủi ro và chi phí điều trị cho người bệnh.

Chia sẻ của ông Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Viện trưởng Viện thực phẩm chức năng Việt Nam về sản phẩm Glutex

Phiếu kiểm nghiệm Glutex không có chứa chất cấm phenformin

Tiểu đường tuýp 2 tuy không điều trị khỏi, nhưng vẫn có rất nhiều cách giúp bạn kiểm soát đường huyết, hạn chế biến chứng tiểu đường. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình điều trị bệnh, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận hoặc gọi về theo số: 0985.877.724. Chúng tôi rất sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và hướng dẫn bạn về chế độ ăn uống, tập luyện, dùng thuốc để nhanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Lê Hoa

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa, mức đường huyết của mỗi người

Chia sẻ kinh nghiệm giúp giảm đường huyết 10.8 mmol/l còn một nửa
5 (100%) 2 votes

 1. Trần thị hân

  Xin cho tôi hỏi sau khi đi kiểm tra đường huyết lúc đói là 6.6. Như vậy tôi có cần uống thuốc giảm đường hay không hiện tôi đã 63 tuổi. Glutex này giá là bao nhiêu một hộp và có bao nhiêu viên. Xin cảm ơn

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   Với chỉ số đường huyết lúc đói là 6.6 mmol/l cũng đã khá cao hơn ngưỡng bình thường (ngưỡng bình thường 4-5.5mmol/l). Nếu đây là chỉ số bạn mới đo lần đầu hoặc chưa qua điều trị thì hiện tại bạn đang bị rối loạn dung nạp Glucose ( tiền tiểu đường). Ở giai đoạn này bạn chưa cần dùng thuốc điều trị và có thể giảm đường huyết về mức cho phép bằng nhiều cách nên bạn cũng không quá lo lắng nhé. Trước mắt bạn nên áp dụng 1 số mẹo trong chế độ ăn hằng ngày như sau :
   – Giảm bớt một phần lượng cơm, bún, miến, phở… trong mỗi bữa và không ăn 2 loại tinh bột trong cùng 1 bữa. Nên ăn rau xanh, thức ăn trước rồi ăn cơm sau.
   – Chia nhỏ bữa ăn, nên ăn 5 – 6 bữa nhỏ/ngày thay vì 3 bữa chính.
   – Giảm đồ dầu mỡ, chế biến sẵn hay chiên rán nhiều lần.
   – Ăn nhiều loại rau xanh, trái cây tươi chứa nhiều chất xơ. Hoa quả nên ăn vào những bữa phụ.
   – Ưu tiên chọn sữa ít đường, hạn chế ăn nhiều bánh kẹo, các chất kích thích ( bia, rượu, cà phê, thuốc lá).
   – Chăm chỉ vận động thể dục. Mỗi ngày có thể đi bộ khoảng 30p.
   – Nghỉ ngơi hợp lí, ngủ đủ giấc, giảm bớt căng thẳng, stress từ cuộc sống.
   Tuy nhiên, nếu ở giai đoạn này bạn kiểm soát đường huyết không tốt thì trong tương lai có thể bạn bị bệnh tiểu đường typ 2 không thể chữa khỏi được. Vì vậy, việc bạn sử dụng kết hợp sản phẩm Glutex – tinh chất lá xoài mỗi ngày 4 viên sẽ giúp kiểm soát tình trạng kháng in.sulin – nguyên nhân chính gây tăng đường huyết ở những người mới mắc tiểu đường và đường huyết của bạn sẽ ổn định hơn.
   Giá 1 hộp Glutex có 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên, tổng cộng 30 viên. Giá sẽ dao động tùy thuộc vào đơn hàng bạn mua:
   – Mua 1 – 2 hộp: 215.000đ
   – Mua 3 – 4 hộp: 205.000đ
   – Mua từ 5 hộp trở lên: 200.000đ
   Đơn hàng từ 02 hộp trở lên được miễn cước vận chuyển 30.000đ.
   Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại đây, hoặc để lại số điện thoại hoặc liên hệ số hotline 0962 326 300 để hỗ trợ.
   Thân mến!

 2. Linh Linh

  Thuoc nay mua o nha thuoc co ko!bao nhieu 1lo

 3. Vân Anh

  Chỉ số đường huyết 5.77, hba1c 6.4 có phải tiền tiểu đường không
  Có cần dùng glutex không

  1. giamduonghuyet.vn

   ‘Chào bạn,
   Trong trường hợp bạn khám lần đầu, với chỉ số Glucose khi đói 5,77 mmol/L và HbA1c của bạn 6.4% có hơi cao so ngưỡng cho phép ( ngưỡng cho phép Hba1c 4-5.5%), chứng tỏ bạn đang bị rối loạn đường huyết hay tiền tiểu đường. Đôi khi các bác sĩ sẽ làm thêm test đường huyết sau uống 75 gam đường huyết để khẳng định chắc chắn hơn.
   Thực tế, nếu ở giai đoạn này bạn kiểm soát đường huyết không tốt thì trong tương lai có thể bạn bị bệnh tiểu đường typ 2 không thể chữa khỏi được. Vì vậy, bạn nên dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ có thể kiểm soát giảm đường huyết tốt hơn chẳng hạn như sản phẩm Glutex từ lá xoài, lá neem, hoàng bá, quế chi, mướp đắng mỗi ngày 4 viên. Với điểm mạnh là giúp kiểm soát tình trạng kháng lnsulin – nguyên nhân chính gây tăng đường huyết ở những người mới mắc tiểu đường.
   Thông tin về sản phẩm, bạn có thể tham khảo qua chia sẻ của một người bệnh cũng bị đường huyết cao sau:
   https://giamduonghuyet.vn/cach-ha-duong-huyet/chia-se/duong-huyet-10-8-mmol-l-giam-con-mot-nua-day-la-bi-quyet-cua-toi.html
   Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng bạn cũng cần kiểm soát chặt chẽ hơn. Trước mắt bạn nên áp dụng 1 số mẹo trong chế độ ăn hằng ngày như sau :
   – Giảm bớt một phần lượng cơm, bún, miến, phở… trong mỗi bữa và không ăn 2 loại tinh bột trong cùng 1 bữa. Nên ăn rau xanh, thức ăn trước rồi ăn cơm sau.
   – Chia nhỏ bữa ăn, nên ăn 5 – 6 bữa nhỏ/ngày thay vì 3 bữa chính.
   – Giảm đồ dầu mỡ, chế biến sẵn hay chiên rán nhiều lần.
   – Ăn nhiều loại rau xanh, trái cây tươi chứa nhiều chất xơ. Hoa quả nên ăn vào những bữa phụ.
   – Ưu tiên chọn sữa ít đường, hạn chế ăn nhiều bánh kẹo, các chất kích thích ( bia, rượu, cà phê, thuốc lá).
   Thân mến!

Viết bình luận

 Call Phone1