Đường huyết 10.8 mmol/l giảm còn một nửa – Đây là bí quyết của tôi!

26/04/2018

Bất ngờ phát hiện tiểu đường tuýp 2 cách đây 6 tháng, anh Nguyễn Hữu Hồng (Nghệ An) đã rất hoang mang, lo lắng. Bởi tuổi đời anh còn khá trẻ mà đã mắc bệnh mạn tính và việc điều trị cần kiểm soát khắt khe chế độ ăn uống, luyện tập. Thế nhưng giờ đây, gánh nặng mang tên tiểu đường chẳng còn đè nặng lên đôi vai của anh nữa. Anh đã tìm ra bí quyết đưa đường huyết từ 10.8 mmol/l giảm chỉ còn một nửa.

Phát hiện tiểu đường tuýp 2, tôi suy sụp lắm!

Một thời gian dài trước đó, anh Hồng thấy người mệt mỏi, hay khát nước, ăn nhiều nhưng nhanh đói, anh chỉ nghĩ là do mình làm việc vất vả. Ngờ đâu đến khi đi khám, đường huyết lại cao “ngất ngưởng” đến 10.8 mmol/l.

Lo lắng càng chồng chất khi tìm hiểu thêm về tiểu đường anh được biết, bệnh có thể xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể gây hỏng mắt, tim, thận, thần kinh… Điều đó càng thúc giục anh nhanh tìm cách giảm đường máu về ngưỡng bình thường.

Từng thử nhiều cách nhưng đường máu không giảm

Vì bác sỹ chưa kê thuốc uống, nên anh Hồng đã rất chú trọng tới việc tập luyện và ăn uống kiêng khem theo hướng dẫn, giảm tinh bột và ăn nhiều rau xanh. Anh cũng sử dụng các biện pháp giảm đường huyết từ các bài thuốc dân gian như dùng lá Xoài. Sau một thời gian mức đường huyết có giảm nhưng không đáng kể.

Về sau khi đọc được một bài báo chia sẻ về cách điều trị tiểu đường bằng lá Xoài, anh mới hiểu rằng tuy lá Xoài hạ đường huyết rất tốt, nhưng việc sử  dụng đơn độc không mang lại nhiều hiệu quả. Bởi tiểu đường tuýp 2 là bệnh rối loạn chuyển hóa, vì vậy muốn kiểm soát tốt đường huyết, cần phải có giải pháp tác động toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường, từ đó ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa.

“Lần mò” tìm được giải pháp quý

Một lần tình cờ đọc báo, anh Hồng biết đến Tpcn GLUTEX là sản phẩm đầu tiên có thành phần chính là tinh chất lá Xoài kết hợp 4 thảo dược quý: Lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng, nên tác động được lên toàn bộ chu trình chuyển hóa đường. Không chần chừ suy nghĩ, anh quyết định mua 5 hộp dùng thử.

Thời điểm dùng Glutex, anh thấy sức khỏe cũng có cải thiện, người khỏe hơn, đỡ mệt mỏi. Sau khi uống hết 5 hộp đi kiểm tra đường huyết, anh và bác sĩ đã rất bất ngờ khi hiện nay mức đường huyết lúc đói chỉ còn 5.8 mmol/l.

Khi thấy sức khỏe ngày càng cải thiện, anh Hồng đã không ngần ngại quyết định mua thêm 10 hộp để sử dụng lâu dài. Bởi anh biết rằng với các sản phẩm từ thiên nhiên, đã được cấp phép lưu hành của Bộ y tế như Glutex sẽ giúp anh kiểm soát tốt đường huyết, từ đó trì hoãn việc phải dùng thuốc tây hạ đường huyết cũng như giảm thiểu nguy cơ các rủi ro của bệnh tiểu đường.

Chia sẻ của anh Nguyễn Hữu Hồng sau khi sử dụng 5 hộp Glutex để hỗ trợ hạ đường huyết.

Lưu ý: Trường hợp của anh Hồng do mới phát hiện bệnh tiểu đường tuýp 2 nên có thể chưa cần dùng thuốc điều trị. Nhưng với người tiểu đường đang dùng thuốc hạ đường huyết, việc sử dụng Glutex không thay thế được hoàn toàn thuốc tây nhưng sẽ nhằm mục đích nâng cao hiệu quả giảm và ổn định đường huyết, về lâu dài có thể trì hoãn việc tăng liều thuốc tây. Nên kiên trì sử dụng theo liệu trình 2 – 4 tháng để có kết quả tốt nhất.

Liên hệ số điện thoại: 0985.877.724 để được các chuyên gia tư vấn về chế độ ăn uống, luyện tập để nâng cao hiệu quả kiểm soát đường huyết.

Tại sao Glutex có khả năng giảm và ổn định đường huyết hiệu quả?

 • Sản phẩm Glutex sử dụng thành phần chính là Tinh chất lá Xoài có công dụng giảm và ổn định đường huyết thông qua tác động toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường của cơ thể.
 • Nghiên cứu của Trung tâm Công nghệ sinh học, Đại học Anna (Ấn Độ) chứng minh: Tinh chất 3beta-taraxenol trong lá Xoài Ấn Độ có khả năng làm chậm hấp thu đường glucose ở ruột, làm tăng tổng hợp glycogen tại gan, từ đó giúp ổn định đường huyết sau ăn và đường huyết lúc đói hiệu quả.
 • Bên cạnh đó, tinh chất này còn có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, từ đó làm giảm mệt mỏi do viêm mạn tính ở người tiểu đường và giảm thiểu rủi ro biến chứng.

Ngoài anh Nguyễn Hữu Hồng có ai dùng Glutex tốt nữa không?

Ông Đào Xuân Hạnh (Hưng Yên) trong vòng 4 tháng sử dụng, ông không chỉ có mức đường huyết ổn định, mà còn giảm được HbA1c. Ông nói “khi bác sĩ nói rằng HbA1c của tôi cao 8.5% có nguy cơ biến chứng vào mắt, gan, thận, có thể mù, đoạn chi… tôi lo lắm”. Thế nhưng từ khi biết đến sản phẩm Glutex và sử dụng cho đến nay, tôi đã hoàn toàn yên tâm. Tất cả các chỉ số đều ổn định, HbA1c về mức bình thường, tôi có thể sống chung với bệnh mà không còn sợ biến chứng nữa.

Chia sẻ của Đào Xuân Hạnh (Liên Phương, Hưng Yên)

Mặc dù phát hiện bệnh tiểu đường đã trên 10 năm, nhưng ông Dũng (Hai Bà Trưng, Hà Nội) vẫn khỏe mạnh, đường huyết ổn định, ăn được ngủ được nhờ tìm được giải pháp quý. Không ai xa lạ, vợ ông, bà Nguyễn Thị Loan là người đã tìm ra TPCN Glutex – giải pháp quý đưa mức đường huyết của ông Dũng luôn từ 8 – 9 chấm, có khi 15 – 16 chấm nay ổn định chỉ còn ở mức 6.8 – 7 chấm. Đặc biệt sức khỏe của ông cứ ngày càng tốt lên, da dẻ hồng hào, ông ăn được, ngủ được và cân nặng đã lên được 6 cân.

Vợ chồng ông Dũng – bà Loan rất vui mừng khi ông lấy lại sức khoẻ sau 2 tháng sử dụng GLUTEX

Đào Thị Hồi phát hiện bệnh tiểu đường tuýp 2 khi đường huyết đã lên rất cao, có khi tận 9 mmol/l, 10 mmol/l. Người lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng. Sau khi uống 2 hộp Glutex cùng đơn thuốc của bác sĩ và chế độ ăn uống, tập luyện, cô vui mừng chia sẻ hiện nay đường huyết đã giảm chỉ còn khoảng 7 mmol/l.

Chia sẻ của cô Hồi sau khi dùng Glutex

Dù trong lòng có nhiều hoài nghi nhưng anh Phạm Hoan vẫn quyết định mua 2 hộp Glutex về dùng thử. Không ngờ sau khi uống được 2 hộp, anh nhận thấy đường huyết đã giảm rõ rệt chỉ còn 6.2 – 6.3 mmol/l. Trong khi đó thời điểm đầu tiên của anh đường huyết lên đến 8 – 9 mmol/l.

Chia sẻ của anh Hoan sau khi dùng 2 hộp Glutex

Chuyên gia, Dược sĩ nhà thuốc nói gì về công dụng giảm và ổn định đường huyết của Glutex?

Theo chuyên gia Y học cổ truyền Hoàng Khánh Toàn, với Glutex có thể giúp người bệnh kiểm soát tốt đường huyết, đồng thời rất tiện lợi cho người bệnh trong quá trình sử dụng mà không cần đun sắc và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Chia sẻ của chuyên gia Y học cổ truyền Hoàng Khánh Toàn

Chuyên gia Y học cổ truyền Dương Trọng Hiếu cho biết: Kinh nghiệm dân gian có thể dùng lá Xoài mang lại giá trị giảm thèm ăn, hạn chế triệu chứng khát do tăng đường huyết. Khi Tinh chất lá Xoài kết hợp Quế chi, Hoàng bá trong sản phẩm Glutex mang lại giá trị tư âm, thanh nhiệt mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Chia sẻ của chuyên gia Y học cổ truyền Dương Trọng Hiếu

Tại các nhà thuốc, Tpcn Glutex cũng nhận được những đánh giá cao từ Dược sĩ. Trong đó, họ chú ý tới các thành phần của sản phẩm đều là thảo dược, an toàn cho người bệnh khi sử dụng. Hầu hết các bệnh nhân khi quay lại phản ánh đều cho những phản hồi rất tích cực.

Các nhà thuốc lớn tại Hà Nội đánh giá về Tpcn Glutex

Nhà sản xuất nói gì về Glutex?

Viện thực phẩm chức năng Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC – đơn vị sản xuất ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex với mong muốn mang đến một sản phẩm của người Việt dành cho người Việt có chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng để giúp hỗ trợ nâng cao hiệu quả hạ kiểm soát tiểu đường, giảm thiểu rủi ro và chi phí điều trị cho người bệnh.

Chia sẻ của ông Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Viện trưởng Viện thực phẩm chức năng Việt Nam về sản phẩm Glutex

Tiểu đường tuýp 2 tuy không điều trị khỏi, nhưng vẫn có rất nhiều cách giúp bạn kiểm soát đường huyết, hạn chế biến chứng để lạc quan sống khỏe, sống vui với bệnh. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình điều trị bệnh, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận hoặc gọi về theo số: 0985.877.724. Chúng tôi rất sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và hướng dẫn bạn về chế độ ăn uống, tập luyện, dùng thuốc để nhanh đạt hiệu quả tốt nhất.

 • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 • Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa, mức đường huyết của mỗi người

 Lê Hoa

Đường huyết 10.8 mmol/l giảm còn một nửa – Đây là bí quyết của tôi!
3.4 (68.42%) 19 votes

 1. Đinh Thị Xuân Hoa

  Mẹ tôi bị tiểu đường tuýp 2

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   Để tư vấn cho bạn được cụ thể hơn, bạn có thể chia sẻ thêm giúp chúng tôi về chỉ số đường huyết của mẹ bạn hiện tại, chỉ số HbA1c và các triệu chứng mà bác đang gặp phải? Bạn đang có băn khoăn nào về phương pháp điều trị của mẹ bạn?
   Hãy để lại câu hỏi thật cụ thể, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn nhé!

  2. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   Để tư vấn cho bạn được cụ thể hơn, bạn có thể chia sẻ thêm giúp chúng tôi về chỉ số đường huyết của mẹ bạn hiện tại, chỉ số HbA1c và các triệu chứng mà bác đang gặp phải? Bạn đang có băn khoăn nào về phương pháp điều trị của mẹ bạn?
   Hãy để lại câu hỏi thật cụ thể, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn nhé!

 2. Lý Thanh Bình

  Tư vấn giúp mình nhé

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   Chúng tôi đã gọi điện để tư vấn trực tiếp cho bạn. Nếu còn điều gì băn khoăn cần giải đáp, hãy liên hệ với ban tư vấn của chúng tôi tại tổng đài: 0985.877.724
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 3. Nguuen tan dqt

  Tpcn glutex này mua ở đâu vậy bác sy

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   Để giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại mà chính sách giá vẫn ưu đãi, hiện nay chúng tôi đã giao Glutex về tận nhà, bạn nhận hàng rồi mới cần thanh toán. Để đặt hàng, bạn chỉ cần nhắn cho chúng tôi số điện thoại, các dược sĩ sẽ liên hệ tư vấn cho bạn trước về liều dùng, cách dùng, kèm chế độ ăn uống, luyện tập sao cho đạt hiệu quả nhanh nhất.
   1 hộp Glutex có 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên, tổng cộng 30 viên. Giá sẽ dao động tùy thuộc vào đơn hàng bạn mua:
   – Mua 1 – 5 hộp: 215.000đ
   – Mua 6 – 9 hộp: 205.000đ
   – Mua từ 10 hộp trở lên: 200.000đ
   Đơn hàng từ 02 hộp trở lên được miễn cước vận chuyển 30.000đ.
   Mỗi ngày bạn sẽ uống với liều 4 viên, chia 2 lần, trung bình 1 tháng bạn sẽ cần 4 hộp sản phẩm.
   Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm các thông tin về chỉ số đường huyết, số năm mắc bệnh tiểu đường, tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn để chúng tôi tư vấn chi tiết.
   Chúc bạn sức khỏe!

 4. huong

  Mình vừa xét nghiệm lượng Glucose ở mức 14 mmol/L . Vậy bệnh tiểu đường có nặng lắm ko? bác sĩ đang cho thuốc điều trị. Mình muốn dùng thêm Glutex . Xin BS tư vấn ạ.

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   Chỉ số đường huyết của bạn đang khá cao, điều đó cho thấy bạn kiểm soát bệnh tiểu đường chưa tốt. Để nói nặng nhẹ hay không thì chúng tôi chưa dám chắc, bởi điều đó còn phụ thuộc rằng chỉ số này thời gian gần đây có luôn cao như vậy hay không. Nếu có thì chắc chắn là việc để giá trị đường huyết cao như vậy bạn sẽ có nguy cơ cao mắc các biến chứng nguy hiểm trên tim, mắt, thận, thần kinh. Đặc biệt là các biến chứng có thể gây tử vong như nhồi máu cơm tim, đột quỵ…
   Với mức đường huyết cao như hiện nay, ngoài việc sử dụng thuốc của bác sĩ, việc bạn dùng thêm sản phẩm Glutex là rất phù hợp. Sản phẩm sẽ giúp bạn vừa hạ nhanh đường máu, vừa ổn định trong thời gian dài, nhờ đó giảm thiểu việc phải tăng dần liều thuốc tây y, cũng như giúp bảo vệ các tạng trong cơ thể.
   Để sử dụng sản phẩm, mỗi ngày bạn dùng 4 viên, chia 2 lần và duy trì liên tục từ 2 – 4 tháng sẽ có hiệu quả tốt nhất.
   Ngoài ra, thời gian này bạn cũng cần xem xét lại chế độ ăn của mình xem đã khoa học hay chưa. Một số thông tin sau đây có thể giúp bạn cải thiện thêm hiểu biết của mình về chế độ ăn cho người tiểu đường:
   https://www.youtube.com/watch?v=UfKrOANQrlo&list=PLEAkENiIcSZIJmIS2G75d1hiZBYYaOWGA&index=14
   Chúc bạn sức khỏe!

 5. Tran thiet trieu 51 tuoi

  That vo tinh nay minh di kiem tra suc khoe thay bac sỹ bao nong do Glucose trong mau cua minh la 8.0 nhung ong bay lại khong ke don thuoc ma cung khong pho bien cach chua tri vay xin hoi gio minh phai lam gi?

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   Không rõ rằng nồng độ đường huyết của bạn đo vào thời gian nào, là vào buổi sáng sớm đã nhịn ăn trên 8 tiếng, hay sau khi ăn được vài tiếng… Để chẩn đoán bệnh tiểu đường, bác sĩ thường làm xét nghiệm đo đường huyết lúc đói (nhịn ăn trên 8 tiếng) ít nhất qua 2 lần đo phải trên 7mmol/l mới đủ kết luận bệnh.
   Do trường hợp của bạn chúng tôi chưa xác định được rõ thời gian đo, nên sẽ khó có thể cho bạn đáp án chính xác. Bạn vui lòng xem thêm tiêu chuẩn chẩn đoán bệnh tiểu đường trong bài viết hoặc video bác sĩ tư vấn sau đây:
   https://giamduonghuyet.vn/benh-tieu-duong/tieu-duong-type-2/chi-so-glucose-bao-nhieu-thi-bi-tieu-duong-cach-giam-glucose-mau-nhanh.html
   https://www.youtube.com/watch?v=2BYqg22lbWw
   Chúc bạn sức khỏe!

 6. đỗ vaưn chăm

  tôi đi xét nghiêm máu thì chỉ số đương huyết của tôi khá cao ,bệnh viện kết luận tôi bị bệnh tiểu đương tuýp 2.nhưng tôi đi xet nghiệm nước tiểu thì thấy không có đường trong nươc tiểuơ.vậy tôi co phải bị bệnh tiểu đương không.

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   Bệnh tiểu đường được hiểu theo cách dân dã, là đi tiểu có đường trong nước tiểu. Tuy nhiên, thực tế thì việc giải thích về căn bệnh này là chưa đúng. Chỉ khi đường trong máu tăng quá cao, vượt quá ngưỡng đào thải của thận, thì trong nước tiểu mới có đường. Mặt khác, nhiều trường hợp mới ăn nhiều bánh ngọt, đồ ngọt, đi kiểm tra có đường trong nước tiểu, đó là điều bình thường, không phải là bệnh tiểu đường.
   Do đó, chẩn đoán chính xác bệnh tiểu đường, bác sĩ phải dựa vào chỉ số đường huyết. Của bạn đã đi khám và bác sĩ đã kết luận bệnh, việc quan trọng bây giờ là tập trung vào chữa trị để nhanh chóng giảm và ổn định đường huyết, tránh ảnh hưởng lâu dài lên sức khỏe.
   Khi mới mắc bệnh tiểu đường, chắc hẳn bạn sẽ bỡ ngỡ và có nhiều điều cần tìm hiểu. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi gửi thêm cho bạn một số bài viết sau:
   https://giamduonghuyet.vn/kinh-nghiem-hay/hoi-dap-bac-si-ve-benh-tieu-duong-tuyp-2-tat-ca-thong-tin-can-biet.html
   https://giamduonghuyet.vn/kinh-nghiem-hay/kham-pha-che-do-an-khoa-hoc-cho-nguoi-tieu-duong-de-ap-dung-nhat.html
   https://giamduonghuyet.vn/kinh-nghiem-hay/cach-chua-benh-tieu-duong-tuyp-2-hieu-qua-cao-2.html
   Nếu cần thêm bất kỳ thông tin tư vấn nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0985 877 724.
   Chúng bạn sức khỏe!

 7. Nguyễn Thị Thanh Tâm

  Lượng đường trong máu của tôi luôn trên 11. Vậy là bệnh tiểu đường có nặng lắm không ạ. Và khi sử dụng Glutex kèm theo với đơn thuốc bác sĩ kê thì có hiệu quả không ạ

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   Chỉ số đường huyết chỉ là một yếu tố để đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh tiểu đường. Ngoài ra, các bác sĩ còn phải căn cứ trên chỉ số HbA1c – chỉ số đường huyết trung bình trong 3 tháng, biến chứng, các bệnh mắc kèm, độ tuổi, thời gian mắc bệnh. Do đó, với câu hỏi là bệnh của bạn có nặng không, chúng tôi sẽ chưa đủ dữ kiện để trả lời.
   Hiện tại mức đường huyết của bạn khá cao, nếu mới mắc tiểu đường, bạn cần sớm thực hiện theo các lời khuyên của bác sĩ để đưa đường huyết về ngưỡng thấp hơn. Các lời khuyên này bao gồm việc dùng thuốc (nếu có), kiểm soát chế độ ăn tốt, chăm chỉ luyện tập, hạn chế thức khuya, không dùng rượu, bia, thuốc lá…
   Việc sử dụng thêm TPBVSK Glutex ở giai đoạn này là thực sự cần thiết để rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả giảm đường máu.
   Chúc bạn sức khỏe!

 8. huong

  12,4

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   Chúng tôi hiện chưa rõ câu hỏi của bạn. Rất mong bạn có thể để lại chi tiết những băn khoăn của mình để chúng tôi có thể giải đáp.
   Thân mến!

 9. Truong Quoc Ben

  minh bi tieu duong tip 2 duong quyet cao len xuong thuong xuyen duong quyet khong on dinh tu 6 den 9,uong thuc pham chuc nang
  BoniDiabet co giam nhung khong dang ke vay minh phai dung loai thuoc nao, Lieu trinh bao lau de duong quyet duoc on dinh ?

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn
   Có rất nhiều nguyên nhân khiến đường huyết cao không ổn định bao gồm cả chế độ ăn, chế độ tập luyện, dùng thuốc và các sản phẩm hỗ trợ. Do đó bạn cần xem xét lại toàn bộ các yếu tố này:
   1. Về chế độ ăn: Bạn chia nhỏ bữa ăn chưa? Ngoài cơm, bạn có hạn chế các thực phẩm chứa nhiều tinh bột khác như bún, miến, phở, bánh ngọt… không?
   2. Về chế độ tập luyện: Bạn có duy trì tập luyện hàng ngày không? Thời gian tập có từ 30 – 45 phút không?
   3. Về thuốc điều trị: Trong 3 tháng gần đây bạn đã tái khám tại bệnh viện kiểm tra HbA1c để bác sĩ cân nhắc điều chỉnh liều thuốc chưa?
   4. Về sản phẩm hỗ trợ: Hiện Bonidiabet bạn dùng đã lâu nhưng đường huyết vẫn lên xuống thất thường thì bạn có thể tham khảo chuyển qua các sản phẩm khác như Glutex. Cách thức giảm đường huyết của Glutex là kiểm soát toàn diện quá trình hấp thu đường tại ruột và chuyển hóa đường trong máu. Nhờ đó, cả đường huyết sau ăn và đường huyết khi đói của bạn đều ổn định. Một liệu trình Glutex sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng, mỗi ngày bạn uống 4 – 6 viên chia 2 lần, sáng tối. Không ít

 10. Phạm Thị Lý

  Tôi bị tiểu đường, chỉ số glucose xét nghiệm là 12,5 mmol/l. Xin bác sĩ tư vấn về thuốc, và mua thuốc ở đâu.

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn
   Dựa trên chỉ số đường huyết được cung cấp, có 3 vấn đề mà chúng tôi muốn trao đổi với bạn.
   Đầu tiên là về đường huyết, con số 12,5 mmol/l khá đáng lưu tâm. Bởi lẽ, con số này dù là đường huyết lúc đói hay sau ăn đều đã vượt trên mức cho phép. Đặc biệt nếu đây là đường huyết lúc đói, chúng tôi khuyến cáo bạn nên xếp thời gian tái khám để được bác sĩ điều chỉnh liều hoặc loại thuốc điều trị. Đồng thời, bạn cần xem xét lại chế độ ăn và tập luyện. Bạn nên cố gắng chia nhỏ bữa ăn, ngoài ăn tăng rau xanh, giảm tinh bột (cơm, bún, miến, phở, bánh kẹo ngọt), bạn cũng nên hạn chế đồ dầu mỡ hay ăn ít trái cây ngọt (vải, nhãn, xoài, mít…) và duy trì thể dục 30 phút mỗi ngày.
   Thứ hai là về việc sử dụng TPBVSK Glutex, bạn hoàn toàn nên dùng thêm sản phẩm cùng các biện pháp được nêu trên để nâng cao hiệu quả điều trị. Với sự kết hợp từ tinh chất lá xoài cùng nhiều thảo dược quý khác, Glutex giúp bạn kiểm soát toàn bộ chu trình chuyển hóa đường, từ đó giúp đưa đường huyết về mức bình thường. Mỗi ngày bạn nên dùng 4 viên Glutex chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách thuốc Tây 30 phút.
   Hiện Glutex đã được bán tại nhiều hiệu thuốc Tây trên toàn quốc. Bạn vui lòng chia sẻ thêm địa chỉ để chúng tôi hỗ trợ tìm nhà thuốc hoặc đặt giao hàng tận nhà bằng cách điền vào link sau: http://bit.ly/đặt-hàng-Glutex-chính-hãng.
   Chúng tôi gửi thêm bạn các bài viết chi tiết về chế độ ăn để tham khảo:
   https://www.giamduonghuyet.vn/cach-ha-duong-huyet/che-do-an/tieu-duong-nen-an-gi-che-do-an-chuan-cho-nguoi-tieu-duong.html
   Chúc bạn sức khỏe!

 11. ngọc Sơn

  tôi thấy quảng cáo không ghi rõ hộp thuốc có bao nhiêu viên và tôi muốn biết uống Glutex có thay thế cho thuốc tây được không?

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn
   TPBVSK Glutex cũng như bất kỳ sản phẩm thảo dược nào khác đều không thay thế hoàn toàn được thuốc Tây, chế độ ăn uống và tập luyện. Tuy nhiên, ưu thế của Glutex là giúp bạn kiểm soát toàn diện được quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể, từ đó nâng cao hiệu quả giảm đường huyết và trì hoãn tăng liều thuốc Tây trong tương lai.
   Một hộp sản phẩm có 30 viên. Nếu muốn giảm đường huyết, bạn nên uống với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, uống cách thuốc Tây tối thiểu 30 phút.
   Chúng tôi tin rằng, nếu bạn kết hợp Glutex cùng các phương pháp điều trị nền tảng khác, đường huyết của bạn sẽ sớm trở về bình thường. Minh chứng như trường hợp bác Nguyễn Hữu Hồng, đường huyết sau khi sử dụng Glutex đã giảm từ 10.8 xuống 5.5 mmol/l
   https://www.youtube.com/watch?v=saJWrS0GCYE
   Gửi thêm bạn bài viết chi tiết về chế độ ăn để áp dụng:
   https://www.giamduonghuyet.vn/cach-ha-duong-huyet/che-do-an/tieu-duong-nen-an-gi-che-do-an-chuan-cho-nguoi-tieu-duong.html
   Chúc bạn sức khỏe!

 12. Nguyễn Ngọc binh

  Mua 10 hop GLutex giá bao nhiêu ,tôi đường huyết lúc 7,0 ,lúc 7,5 lúc 5.5 co uống glutex hiện gio 5.7,6,4 vi la thao dược lên muôn duy trì uống đều tôi năm nay 55 t

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn
   Chúng tôi đang phân phối TPBVSK với giá từ 200.000 – 210.000đ. Nếu bạn mua 10 hộp, giá mỗi hộp sẽ là 200.000đ và được miễn phí vận chuyển. Tuy nhiên, mức giá này sẽ có sự chênh lệch do chính sách ưu đãi ở mỗi nhà thuốc khác nhau.
   Hiện bạn đang đáp ứng khá tốt với sản phẩm nên cố gắng duy trì hết lộ trình từ 3 – 6 tháng. Trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc gì về bệnh lý tiểu đường hay về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0985877724 để được hỗ trợ.
   Cảm ơn bạn đã tin dùng Glutex.
   Chúc bạn sức khỏe!

 13. Nguyễn Thị Lanh

  Đọc thông tin bài viết này tôi khá thuyết phục. Cảm ơn những người làm nghề có tâm huyết.
  Tôi muốn được tư vấn. Tôi mới phát hiện tiểu đường 5 tháng, bác sĩ cho dùng thuốc tây ngày 1 viên vào buổi sáng. ĐƯờng huyết lúc đói là 8.5 mmol/l. Tôi đã ăn kiêng. Khoảng 1 tháng nay tôi chưa đi khám lại nhưng vẫn thấy người khá mệt, đôi khi khát nước. Tôi muốn dùng Glutex thì dùng ngày mấy viên, uống cách hay cùng thuốc thuốc tây. Và chỉ địa chỉ mua sản phẩm tại Cần Thơ giúp tôi.

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn
   Trường hợp của bạn nên sử dụng TPBVSK Glutex với liều 4 viên/ngày chia 2 lần. Để có hiệu quả cao nhất, bạn nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách thuốc tây khoảng 30 – 60 phút.
   Hiện Glutex đã được phân phối tại nhiều hiệu thuốc Tây. Tai Cần thơ, bạn có thể mua sản phẩm tại các địa chỉ sau:
   – Nhà thuốc Vĩnh Thành – Số 56 Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
   – Nhà thuốc Trường Thọ Đường – Số 22 Ngô Quyền, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
   Ngoài ra, nếu bạn không tiện qua nhà thuốc, bạn có thể đặt hàng trong link sau: http://bit.ly/đặt-hàng-Glutex-chính-hãng hoặc gọi trực tiếp tới số dược sĩ tư vấn 0985877724. để được hỗ trợ giao hàng tận nơi.
   Chúng tôi có thấy bạn chia sẻ, bạn đang duy trì chế độ ăn kiêng và vẫn thấy người khá mệt và khát nước. Tình trạng này sẽ dần giảm thiểu khi đường huyết của bạn về giới hạn cho phép. Do đó, bạn cố gắng duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, thể dục hàng ngày, dùng thuốc và Glutex đều đặn. Lưu ý, ăn uống lành mạnh ở đây không bao gồm việc nhịn ăn hay cắt giảm tinh bột hoàn toàn, thay vào đó, bạn nên chia nhỏ bữa ăn, ăn tăng rau xanh và chọn các loại tinh bột ít gây tăng đường huyết như gạo lức, yến mạch… Tin rằng, nếu bạn điều trị tốt, bạn sẽ sớm lấy lại sức khỏe.
   Chúng tôi gửi thêm bạn bài viết chi tiết về chế độ ăn để tham khảo:
   https://www.giamduonghuyet.vn/cach-ha-duong-huyet/che-do-an/che-cho-nguoi-tieu-duong-tuyp-2-moi-mac-benh.html
   Chúc bạn sức khỏe!

Viết bình luận

 Call Phone1