Tôi đã ổn định được đường huyết, giảm HbA1c bằng cách rất đơn giản

01/12/2018

Phát hiện mắc tiểu đường tuýp 2 ở tuổi 69 nhưng ông Đào Xuân Hạnh vẫn đối diện với bệnh với một tâm thế hoàn toàn bình thản. Ông tự tin rằng mình có thể ổn định được đường huyết và sống tốt với bệnh tiểu đường.

Chưa kịp vui mừng vì chỉ số đường huyết giảm, trong gần 2 năm chưa bao giờ quá ngưỡng cho phép, ông Hạnh lại tá hỏa khi xét nghiệm HbA1c vẫn ở mức 8.5%. Khi được bác sỹ cảnh báo nguy cơ biến chứng cao, ông nghĩ, phải chăng mình đã quá chủ quan?

Ông Đào Xuân Hạnh (Đội 14, thôn Vân Phương, xã Liên Phương, TP Hưng Yên)

Ông Đào Xuân Hạnh (Đội 14, thôn Vân Phương, xã Liên Phương, TP Hưng Yên)

Tiểu đường – “vị khách” không mời mà đến

Đầu năm 2016, ông Hạnh nhận thấy các dấu hiệu kỳ lạ ở trong cơ thể. Đầu tiên ông thấy người gầy rộc hẳn đi, đang từ 71kg xuống chỉ còn 57kg, kèm theo đó là đi giải nhiều lần trong ngày, ban đêm có khi ông phải dậy đến 5 – 6 lần. Khi ấy, ông cứ nghĩ rằng đó là bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Ai dè khi lên Bạch Mai kiểm tra, bác sĩ chẩn đoán ông mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, đường huyết đã lên đến 22.2mmol/l và yêu cầu ông nhập viện, nhưng ông xin về điều trị ngoại trú.

Mỗi ngày ông tiêm thuốc 2 lần sáng tối cùng với nhiều loại thuốc uống khác. Đường huyết giảm dần sau 1 tháng và đã về gần với chỉ số bình thường“Đầu tiên là 10 phẩy, rồi nó xuống dần dần còn 8 phẩy, 7 phẩy” – ông Hạnh cho biết.

Ông nghĩ, hóa ra để giảm đường huyết khi mắc tiểu đường tuýp 2 cũng không quá khó.  Từ thời điểm đó, cùng với thuốc điều trị, chế độ ăn uống kiêng khem hơn, tập luyện nhiều hơn, đường huyết của ông ít khi vượt quá 7mmol/l. Nhưng lạ là có lúc đang từ 7mmol/l vài ngày sau đo lại chỉ còn 4.2mmol/l. Bắp chân đôi khi lại thấy đau buốt, người vẫn thấy mệt, ăn uống không ngon.

Tá hỏa vì đường huyết giảm nhưng HbA1c lại tăng cao

Đầu năm 2018, trong một lần tái khám, ông Hạnh hốt hoảng khi bác sỹ nói HbA1c của ông cao tận 8.5%. “Tôi lo lắng lắm, vì bác sỹ nói HbA1c cao thế này người ta gọi là “máu bẩn”, dễ bị biến chứng. Có thể biến chứng vào mắt làm mình bị mù, vào thận, vào gan, cụt chi”, câu nói của bác sỹ như một hồi chuông cảnh tỉnh, giúp ông nhận ra mình không hề ở trong vùng đường huyết an toàn như lầm tưởng.

Bác sỹ giải thích ông mới hiểu rằng chỉ số đường huyết chỉ phản ánh mức đường trong máu tại thời điểm đo, còn trong một ngày đường huyết có thể tăng giảm rất khác nhau. Chỉ có chỉ số HbA1c mới là bức tranh toàn cảnh để biết trong 3 tháng vừa qua thực sự người bệnh có kiểm soát tốt đường huyết hay không. HbA1c cũng là cơ sở để đánh giá đáp ứng với điều trị và tiên lượng nguy cơ biến chứng tiểu đường.

Khi thấy mức đường huyết đã giảm nhưng HbA1c của ông điều trị mãi vẫn cao, bác sỹ đã tư vấn thêm cho ông: “Chỉ số HbA1c của chú cao thế, chú cần mua thêm thuốc để hỗ trợ điều trị”.

Tìm ra cách ổn định đường huyết, giảm HbA1c đơn giản

Tôi đã tìm ra cách ổn định đường huyết, giảm HbA1c an toàn, hiệu quả

Tôi đã tìm ra cách ổn định đường huyết, giảm HbA1c an toàn, hiệu quả

“Tôi đúng là như chết đuối vớ được cọc” – đó là câu nói đầu tiên của ông Hạnh khi kể về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex (*). “Tôi đọc báo Chuyện đời, thấy Thạc sĩ Bác sĩ đông y Hoàng Khánh Toàn nói về sản phẩm Glutex – bài thuốc dân gian dùng búp lá Xoài non, lá Neem, cao Mướp đắng, cao Quế chi và một số vị khác nữa. Tức là thêm nhiều vị vào để ổn định đường huyết và chống được kháng lnsulin, làm cho tuyến tụy tiết ra nhiều lnsulin hơn để mà tiêu hóa được đường” – ông Hạnh chia sẻ.

Điều mà ông Hạnh sung sướng nhất là sự chuyển biến dần dần ở trong cơ thể của mình: “Bắt đầu uống từ hộp thứ 5 trở đi là tôi thấy người khỏe dần. Hiện nay tôi đã uống được gần 21 hộp rồi, cảm thấy người tôi khỏe ra, không còn cảm thấy mệt mỏi hay đau buốt chân nữa. Đặc biệt là mắt sáng ra, có thể ngồi đọc báo, rồi viết lách, làm thơ mà không phải đeo kính nữa. Đi chơi thể thao thoải mái”.

Lật giở từng trang xét nghiệm, ông chỉ cho chúng tôi thấy HbA1c của ông bây giờ chỉ còn 5%, tức là đã giảm 3.5% so với 4 tháng trước đó. Đồng thời huyết áp của ông từ mức 160 – 170/110mmHg nay đã ổn định ở ngưỡng 130 – 140/90mmHg. Từ ngày uống thêm Glutex, chỉ số đường huyết chỉ quanh quẩn ở mức 5.2 – 6.2mmol/l không còn dao động thất thường nữa.

Ông Hạnh chia sẻ về cách giúp ông ổn định đường huyết, giảm HbA1c

Với ông Hạnh, Glutex chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng ông thấy sản phẩm này lại rất quan trọng. Bởi từ khi dùng thêm Glutex cùng với thuốc điều trị, tất cả chỉ số đường huyết, HbA1c và huyết áp đều ổn định. Đó chính là điều mà ông thấy yên tâm nhất khi chung sống với bệnh tiểu đường tuýp 2.

Kim Chi

Ghi theo lời kể của ông Đào Xuân Hạnh

Số điện thoại: 0985 877 724

—————————————————————————————————————

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TPCN GLUTEX

Tác dụng:

Là sản phẩm đầu tiên có thành phần chính Tinh chất lá Xoài kết hợp cùng lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng, Glutex giúp:

 • Giúp giảm và ổn định đường huyết lúc đói, đường huyết sau ăn
 • Giảm mệt mỏi vô cớ, tiểu đêm, đau nhức bắp thịt do tiểu đường
 • Giảm HbA1c, nhờ đó ngăn ngừa biến chứng tiểu đường
 • Hỗ trợ ổn định huyết áp, giảm lipid máu ở người tiểu đường
 • Ngăn chặn tiền tiểu đường trở thành bệnh tiểu đường tuýp 2

Đối tượng sử dụng:

 • Người mới phát hiện bệnh tiểu đường và người đã điều trị nhưng đường huyết chưa ổn định
 • Người có chỉ số HbA1c cao, muốn giảm liều thuốc hạ đường huyết để bảo vệ gan, thận
 • Người tiền tiểu đường, không muốn trở thành bệnh tiểu đường tuýp 2

Giá bán và Cách mua:

Giá 1 hộp Glutex 215.000đ/1 hộp, nếu mua theo combo sẽ có các mức giá:

 • Mua 2 hộp: 210.000đ/ 1 hộp
 • Mua 3 – 4 hộp: 205.00đ/1 hộp
 • Mua 5 hộp trở lên: 200.000đ/1 hộp

Mua combo sẽ được miễn toàn bộ phí giao hàng trị giá 30.000đ.

Để đặt hàng chính hãng, bạn có thể gọi về số 0985 877 724 hoặc điền thông tin đặt hàng vào đường link https://giamduonghuyet.vn/dat-hang.

Xem thêm chia sẻ của các chuyên gia và dược sĩ nhà thuốc về sản phẩm Glutex tại đây:

Các dược sĩ ở 4 nhà thuốc lớn tại Hà Nội đánh giá về Glutex

Chuyên gia Đông Y Hoàng Khánh Toàn chia sẻ về hiệu quả của Tpcn Glutex

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

Tôi đã ổn định được đường huyết, giảm HbA1c bằng cách rất đơn giản
2.9 (58.58%) 1069 votes

 1. Ngọc Huyền

  Ngày 16/7/2019 tôi đi khám tiểu đường chỉ số 12 , thì tôi cần thuốc hỗ trợ như thế nà? Tôi mua Glutex uống có đc không, tôi muốn đc tư vấn

  1. namnd@dongtay.net.vn

   ‘Chào bạn,
   Về chỉ số đường huyết hiện nay của bạn là khá cao, vì vậy việc điều trị sẽ tập trung đưa đường máu về ngưỡng thấp hơn, tốt nhất dưới 7 mmol/l. Nếu có thêm các bệnh khác thì chỉ số này có thể dưới 8mmol/l.
   Để giúp bạn làm được điều này, sử dụng sản phẩm GLUTEX sẽ là giải pháp phù hợp nhất, bên cạnh việc kiểm soát chế độ ăn uống và luyện tập để giúp hạ đường huyết sau khoảng 6 – 8 tuần và ổn định sau đường máu sau khoản 2 – 4 tháng. Mỗi ngày, bạn dùng 4 viên GLUTEX, chia làm 2 lần uống, nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để có hiệu quả tốt nhất.
   Gửi bạn xem thêm chia sẻ của khách hàng đã sử dụng sản phẩm, cũng như các thông tin thêm về cách làm giảm đường máu:
   https://giamduonghuyet.vn/cach-ha-duong-huyet/chia-se/duong-huyet-10-8-mmol-l-giam-con-mot-nua-day-la-bi-quyet-cua-toi.html
   Thân mến,

 2. Huy Ngọc

  Mua glutex ở đâu tôi đang ở Biên Hòa giá bao nhiêu một hộp

  1. giamduonghuyet.vn

   ‘Chào bạn,
   Ở tỉnh Đồng Nai, Sản phẩm Glutex – tinh chất lá xoài có bán ở 1 số nhà thuốc tây lớn trong thành phố Biên Hòa như: Nhà thuốc Sơn Minh ở 156 Phan Đình Phùng, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
   Hoặc để tiện lợi và đỡ mất thời gian cho bạn, bạn nên đặt hàng với chúng tôi để được giao về tận nhà, hoặc bạn điền thông tin đặt hàng vào đường link sau : https://giamduonghuyet.vn/dat-hang
   1 hộp Glutex có 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên, tổng cộng 30 viên. Giá sẽ dao động tùy thuộc vào đơn hàng bạn mua:
   – Mua 1 – 2 hộp: 215.000đ
   – Mua 3 – 4 hộp: 205.000đ
   – Mua từ 5 hộp trở lên: 200.000đ
   Đơn hàng từ 02 hộp trở lên được miễn cước vận chuyển 30.000đ.
   Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ về chỉ số đường huyết lúc đói, sau ăn 2h và HbA1c của mình để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn được đầy đủ, cung cấp nhiều thông tin hữu ích về chế độ dinh dưỡng, tập luyện và cách dùng sản phẩm đạt hiệu quả.
   Thân mến!

 3. Nguyen ngoc điệp

  Toi 51 tuổi xet nghiêm moi dây ngày 10/08/2019 —hba1c 6.7% đường huyết 125% vay tôi nên diều tri như thế nào…xin hoi bs

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   Chỉ số đường huyết và HbA1c của bạn như vậy thì khả năng cao bạn đã mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 rồi. Về phương pháp điều trị, chắc hẳn là bác sĩ hôm đó thăm khám đã nói cho bạn rồi.
   Thực tế, mỗi một bác sĩ, với kinh nghiệm khác nhau, thì việc tư vấn cũng sẽ khác nhau. Với bạn chúng tôi phán đoán có 2 trường hợp.
   – 1 là bác sĩ sẽ không cho bạn uống thuốc hạ đường ngay, mà khuyên bạn về thay đổi chế độ ăn uống, tăng cường luyện tập sau đó kiểm tra lại đường huyết sau 1 tháng. Khi đó bác sĩ sẽ theo dõi trên biến động đường huyết, từ đó tiếp tục tư vấn là bạn có nên dùng thuốc ngay chưa, hay đợt thêm thời gian và dùng thuốc nào thì phù hợp. Hiện nay thời gian chờ đến khi dùng thuốc chỉ nên trong khoảng 3 tháng, vì dùng thuốc sớm cũng có lợi điểm là giúp bạn kiểm soát đường huyết ngay từ ban đầu được hiệu quả hơn, đỡ gánh nặng cho tuyến tụy về sau.
   – 2 là bác sĩ có thể cho bạn thuốc ngay, nhưng vẫn khuyên bạn ăn uống, luyện tập, sau đó bạn đi khám lại bác sĩ sẽ điều chỉnh phù hợp. Trên thực tế, một khi đã dùng thuốc tiểu đường thì bạn nên tiếp tục duy trì, không tự ý ngưng thuốc đột ngột nếu chưa có chỉ định của bác sĩ.
   Về nguyên tắc chung khi điều trị, thì ăn uống, luyện tập rất quan trọng, do đó, chúng tôi sẽ gửi bạn thêm các tài liệu về vấn đề này để bạn theo dõi thêm:
   https://giamduonghuyet.vn/cach-ha-duong-huyet/che-do-an/che-cho-nguoi-tieu-duong-tuyp-2-moi-mac-benh.html
   https://giamduonghuyet.vn/cach-ha-duong-huyet/che-do-an/che-do-an-tieu-duong/tong-hop-thac-mac-thuong-gap-khi-tap-luyen-o-nguoi-tieu-duong.html
   Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ nào khác, đừng ngần ngại mà hãy tiếp tục chia sẻ với chúng tôi.
   Chúc bạn sức khỏe!

 4. Đỗ thị thúy lương

  Tư vấn cho minh với ba minh bị tiểu dường ở tuýp độ 2 . Uống thuốc k bớt. Giờ bác sỹ bảo tiêm giờ chuyển sang uống thuốc này dc k

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   Ba bạn có thể uống thêm sản phẩm Glutex để hỗ trợ kiểm soát đường huyết tốt hơn chứ không thể bỏ hoàn toàn thuốc tây y được. Qua chia sẻ của bạn có thể thấy mức đường huyết của ba bạn đã khá cao, kèm theo đó là chức năng tụy tạng ảnh hưởng nên cần phải chuyển từ thuốc tiêm sang thuốc uống. Đó là cách tốt nhất hiện nay để giúp ba bạn có thể kiểm soát đường huyết hiệu quả hơn.
   Vai trò của sản phẩm Glutex khi đó là giúp ba bạn ít phụ thuộc vào thuốc nhất nhưng vẫn có hiệu quả, nhờ đó làm giảm nguy cơ tăng liều thuốc tiêm, hạn chế bớt những ảnh hưởng xấu tới gan thận.
   Hiện nay bạn nên cho bố bạn uống thêm ngày 4 viên, chia làm 2 lần uống, duy trì tối thiểu từ 2 tháng trở lên sẽ đạt được kết quả tốt.
   Chúc bố bạn và gia đình sức khỏe!

Viết bình luận