Bác sĩ tư vấn trực tuyến chế độ ăn, điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2

12/01/2018

Sống với bệnh tiểu đường tuýp 2 có thể là một thử thách, bởi có rất nhiều thứ bạn cần thay đổi. Nhưng điều này không đồng nghĩa rằng cuộc sống của bạn sẽ bị đảo ngược hoàn toàn. Bạn vẫn làm những công việc mình thích, ăn những thực phẩm mình muốn, nhưng ăn uống cần có kiểm soát và luyện tập thường xuyên hơn. Trong đó, chế độ ăn, tập thể dục và kiểm soát cân nặng là chìa khóa để quản lý bệnh tiểu đường tuýp 2. Khi bệnh tiến triển nặng hơn, thuốc cũng sẽ trở thành một phần thiết yếu giúp kiểm soát đường trong máu, giúp bạn khỏe mạnh và có cuộc sống như những người bình thường khác.

Vậy giai đoạn nào kiểm soát đường huyết chỉ cần thay đổi lối sống theo hướng tích cực, thời điểm nào phải sử dụng thêm thuốc điều trị? Giai đoạn nào cần nhiều dùng nhiều hơn một loại thuốc và giai đoạn nào chuyển từ thuốc uống sang thuốc tiêm? Phác đồ điều trị của năm 2018 có gì mới?

Bác sĩ tư vấn chế độ ăn, điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2

Bác sĩ tư vấn chế độ ăn, điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2

Đây là những vấn đề mà người bệnh mới mắc tiểu đường thường băn khoăn, lo lắng. Thấu hiểu điều này, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ cùng Ths.Bs Nguyễn Thị Thúy Hằng, Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội vào 12h30 phút ngày 19/1/2018 với chủ đề: Mới mắc tiểu đường tuýp 2 – ăn uống, điều trị như thế nào?

—————————————————————————————-

Bạn có thể tham gia chương trình bằng cách:

Cách 1: Đặt câu hỏi, để lại số điện thoại của bạn ngay tại phần bình luận ngay dưới bài viết này. Hoặc điền câu hỏi tại link sau: http://bit.ly/dat-cau-hoi-den-bac-si

Ban tổ chức sẽ gửi câu hỏi của bạn đến Ths.Bs Nguyễn Thị Thúy Hằng và gửi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Cách 2: Gọi tới tổng đài tư vấn 0985.877.724 để gửi câu hỏi tới chuyên gia.

Cách 3: Vào lúc 12h30, ngày 19/1/2018 theo dõi và đặt câu hỏi trực tiếp cho chương trình trên fanpage: https://www.facebook.com/bacsytieuduong

 1. NGUYỄN THÁI ANH

  Em bị tiểu đêm nhiều lần nhờ bác sĩ giúp e !

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn
   Không biết ngoài triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, bạn có các triệu chứng khác như thường xuyên cảm thấy khát, đói nhiều, ăn nhiều, sút cân không rõ nguyên nhân… không?
   Nếu tiểu đêm kết hợp với các dấu hiệu kể trên, khả năng bạn đang mắc tiểu đường hoặc tiền tiểu đường. Trường hợp bạn chỉ có triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, ngoài tiểu đường, không loại trừ bạn có thể đang gặp các bệnh lý về thận tiết niệu. Để biết nguyên nhân chính xác, bạn nên tới bệnh viện thăm khám, xét nghiệm cụ thể hơn.
   Bạn yên tâm, dù mắc tiểu đường hay các bệnh lý thận tiết niệu, bác sĩ sẽ cho bạn 1 kế hoạch điều trị phù hợp giúp bạn giảm triệu chứng và lấy lại sức khỏe. Ví dụ, với tiểu đường, bạn điều chỉnh chế độ ăn, tập luyện, dùng thuốc hay các sản phẩm hỗ trợ an toàn như TPBVSK Glutex, đường huyết sẽ nhanh chóng trở về mức bình thường.
   Dưới dây là bài viết chi tiết về cách chẩn đoán và phương pháp điều trị tiểu đường để tham khảo:
   https://www.giamduonghuyet.vn/benh-tieu-duong/tieu-duong-type-2/benh-tieu-duong-la-gi-va-cach-phan-biet-cac-loai-tieu-duong.html
   https://www.giamduonghuyet.vn/dieu-tri-benh-tieu-duong/chua-tieu-duong-nhung-phuong-phap-hieu-qua-khong-the-bo-qua.html
   Chúc bạn sức khỏe!

Viết bình luận