Tích điểm mỗi ngày – Đong đầy sức khỏe cùng Glutex

30/01/2019

Năm 2017, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex có mặt trên thị trường, đánh dấu về một giải pháp giúp hỗ trợ làm giảm và ổn định đường huyết dành riêng cho người tiểu đường tuýp 2,  với các thảo dược thiên nhiên như lá Xoài, lá Neem, Hoàng bá, Quế chi…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex giúp giảm và ổn định đường huyết cho tiểu đường tuýp 2Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex giúp giảm và ổn định đường huyết cho tiểu đường tuýp 2

Chỉ trong một thời gian ngắn, sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực không chỉ từ các chuyên gia Đông Tây y, mà ngay chính người bệnh cũng nhận thấy mức đường huyết  lúc đói ổn định hơn và đường huyết sau ăn không tăng sau ăn 2 giờ. Từ đó chỉ số HbA1c giảm sau một liệu trình từ 3 – 4 tháng kết hợp dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex cùng với các thuốc theo đơn.

Với người tiểu đường tuýp 2, chung sống hòa bình với bệnh không quá khó nhưng cũng chẳng dễ dàng bởi tất cả các yếu tố tác động từ bên ngoài như ăn uống, tập luyện, cho đến cảm xúc đều có thể làm cho tiểu đường trở nên khó kiểm soát. Cùng với đó là gánh nặng về chi phí điều trị cũng khiến người bệnh có cơ hội để sử dụng thêm những sản phẩm hỗ trợ nâng cao hiệu quả kiểm soát đường huyết như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex.

Với mong muốn được đồng hành, san sẻ một phần khó khăn và nỗi lo chi phí của quý khách hàng khi sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình TÍCH ĐIỂM MỖI NGÀY – ĐONG ĐẦY SỨC KHỎE. Đây là món quà tri ân để Quý khách hàng có thêm cơ hội dùng Glutex đủ lộ trình và đạt được sự cải thiện tốt nhất.

Khi mua 01 hộp Glutex, quý khách tích lũy được 01 điểm. Đủ 10 điểm tích lũy, quý khách sẽ được chương trình gửi tặng 01 hộp Glutex trị giá 210.000 VNĐ.

Chương trình được áp dụng từ ngày 01/01/2019 với tất cả các khách hàng mua online hoặc mua trực tiếp tại nhà thuốc.

Link đặt mua online: http://bit.ly/dat-mua-Glutex

Hướng dẫn các bước tích điểm đổi quà

Hướng dẫn các bước tích điểm đổi quà

Mỗi hộp Glutex mới sẽ có 01 tem tích điểm chứa mã cào trên vỏ hộp. Để tích điểm đổi quà, quý khách chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1:  Lấy mã cào

Bước 2: Tích điểm

Cách 1: Gửi tin nhắn AA_Mã cào gửi 8085 (1000đ/1 tin)

Cách 2: Truy cập quatangaau.com

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Quà tặng Á Âu trên App Store, Play store

Bước 3: Nhận quà tại nhà

01 mã tích điểm Glutex = 01 điểm

10 điểm = 01 hộp Glutex gửi MIỄN PHÍ tận nhà

Lưu ý khi tham gia khuyến mãi

  • Hệ thống tích điểm sẽ ghi nhận mỗi số điện thoại là 1 khách hàng khác nhau. Vì vậy, khi tích điểm quý khách lưu ý chỉ dùng 1 số điện thoại để tránh tiêu phí bất cứ điểm tích lũy nào.
  • Mỗi 6 tháng, quý khách sẽ được khuyến mãi tối đa 6 hộp tương ứng 60 điểm trên hệ thống tích điểm. Tuy nhiên quý khách hoàn toàn có thể tích lũy thêm để nhận nhiều quà tặng hơn. Chúng tôi sẽ tự động chuyển điểm còn lại sang kỳ tặng quà ở 6 tháng tiếp theo.
  • Mọi băn khoăn liên quan đến chương trình khuyến mãi TÍCH ĐIỂM – ĐỔI QUÀ, quý khách đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0985 877 7240962 326 300.
  • Mỗi cuộc gọi của quý khách là một động lực, giúp chúng tôi – nhãn hàng Glutex ngày càng mang tới cho người tiểu đường những giải pháp tốt hơn.
Tích điểm mỗi ngày – Đong đầy sức khỏe cùng Glutex
Rate this post

Viết bình luận

 Call Phone