Bệnh tiểu đường có chữa khỏi được không? Cách nào giảm nhẹ bệnh?

Chào bạn,

Có không ít các địa chỉ khẳng định bệnh tiểu đường có thể chữa khỏi được. Tuy nhiên, đây đều là tin tức giả mạo nhằm đánh lừa lòng tin của người tiêu dùng.

 

Bệnh tiểu đường chưa thể chữa khỏi

 

Ths.BS Nguyễn Thị Thúy Hằng – Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội cho biết: Đái tháo đường là bệnh rối loạn chuyển hóa mạn tính và cho tới nay, căn bệnh này vẫn chưa thể chữa khỏi. Tuy nhiên, nếu bạn kiểm soát tốt chế độ ăn, tập luyện và sử dụng thuốc điều trị đúng cách sẽ giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn, phòng ngừa các biến chứng của căn bệnh này gây ra.

Sau đây là giải đáp của bác sĩ cho một bệnh nhân tiểu đường:

Tuy nhiên, cũng phải nói rằng có một số bệnh nhân phát hiện sớm bệnh tiểu đường, cùng với đó kiểm soát rất tốt đường huyết bằng chế độ ăn và tập luyện nên có thể không phải sử dụng đến thuốc hạ đường huyết. Nhiều người viện cớ là bệnh tiểu đường đã được chữa khỏi nhưng thực tế không phải là như vậy, mà chẳng qua là bệnh mới chỉ được kiểm soát tốt bằng các biện pháp không dùng thuốc thôi. Trong trường hợp như vậy, người bệnh vẫn cần định kỳ 3 tháng đến bệnh viện kiểm tra đường huyết và tiếp tục duy trì lối sống như hiện tại. Sự theo dõi này cũng sẽ giúp bác sĩ có sự điều chỉnh và cân nhắc thời điểm cần dùng thuốc sao cho phù hợp để bảo tồn chức năng của tuyến tụy (tuyết tiết insulin – hormon làm giảm đường huyết).

 

Giải pháp từ thảo dược giúp kiểm soát bệnh tiểu đường hiệu quả

 

Nếu bạn mới phát hiện bệnh tiểu đường, thậm chí mắc bệnh lâu năm nhưng mức đường huyết vẫn cao, hoặc lên xuống thất thường, điều đó có nghĩa là bạn có thể cần đến giải pháp giảm và ổn định đường huyết lâu dài từ GLUTEX. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc chính là các thảo dược truyền thống như lá Xoài, lá Neem, Hoàng bá, Quế chi với công dụng chính là giảm và ổn định đường huyết lúc đói, không làm tăng đường huyết sau ăn và ngăn rủi ro biến chứng của bệnh tiểu đường.

Nhiều người bệnh tiểu đường đã sử dụng sản phẩm và cho hiệu quả tốt, bạn có thể tìm hiểu thêm chia sẻ của họ trong bài viết sau: Đường huyết 10.8 mmol/l giảm còn một nửa – Đây là bí quyết của tôi! https://giamduonghuyet.vn/cach-ha-duong-huyet/chia-se/duong-huyet-10-8-mmol-l-giam-con-mot-nua-day-la-bi-quyet-cua-toi.html

Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ về bệnh tiểu đường hoặc về sản phẩm GLUTEX, hãy để lại bình luận hoặc gọi cho chúng tôi qua số 0985.877.724. Chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Bệnh tiểu đường có chữa khỏi được không? Cách nào giảm nhẹ bệnh?
Rate this post

Viết bình luận

 Call Phone