Bị tiểu đường 5 năm giờ nổi mụn quanh người có phải biến chứng không?

Chào bạn,

Bạn đã bị tiểu đường 5 năm nên rất có thể việc nổi mụn này là một trong những biến chứng về da ở người tiểu đường. Nguyên nhân của vấn đề này là do khi bị tiểu đường, hệ thống miễn dịch suy yếu tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển mạnh, đặc biệt ở trên bề mặt da gây mụn nhọt.

Thông thường, những vết mụn này sẽ tự khỏi nên bạn không cần quá lo lắng. Việc bạn cần làm là luôn giữ cho những vùng da bị nổi mụn được sạch sẽ. Trong trường hợp tiến triển thành những vết loét lâu lành, bạn cần đến cơ sở y tế để được thăm khám cụ thể.

Điều quan trọng hơn cả bạn cần nhớ, tình trạng biến chứng ngoài da như nổi mụn này chính là dấu hiệu cảnh báo rằng đường huyết của bạn đang không được kiểm soát tốt. Vậy thì ngoài việc kết hợp ăn uống, tập luyện và dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, bạn cần dùng thêm sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên như Glutex để kiểm soát tốt đường huyết của mình nhé.

TPBVSK Glutex là sản phẩm chứa tinh chất lá Xoài Ấn Độ cô đặc. Đây được coi là một giải pháp mới trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, nhận được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả từ các chuyên gia đầu ngành và các dược sĩ nhà thuốc lớn tại Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm trong bài viết sau đây: https://giamduonghuyet.vn/glutex/glutex-tu-tinh-chat-la-xoai-danh-rieng-cho-dieu-tri-tieu-duong-tuyp-2.html

Nếu có băn khoăn khác, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số  0985.877.724 hoặc  0962.326.300 để được tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 

Rate this post

Viết bình luận