Bị tiểu đường đường huyết bao nhiêu cần dùng thuốc tây?

Chào bạn,

Bạn đã được chẩn đoán bệnh tiểu đường thì việc sử dụng thuốc tây là cần thiết để giúp kiểm soát đường huyết. Bạn cũng cần xác định tiểu đường là bệnh mạn tính, chưa thể chữa khỏi và việc điều trị cần duy trì suốt đời.  Vấn đề là bạn thật sự bị tiểu đường hay không? Nếu đã được xác định, cần dùng thuốc như bác sĩ chuyên khoa nội tiết – đái tháo đường chỉ định. Không nên dùng thuốc nam hay những thực phẩm chức năng để thay thế thuốc. Những thứ đó chỉ mang ý nghĩa hỗ trợ.

Hiện nay đường huyết lúc đói và đường huyết sau ăn của bạn là chấp nhận được, nhưng chưa phải mức tốt nhất. Đường huyết lúc đói nên dưới 6mmol/l và HbA1c cần giảm dưới 6%.

Trong cộng đồng người tiểu đường gần đây thường xuyên mách nhau dùng thêm Tinh chất lá Xoài để hạ và ổn định đường huyết an toàn, có thể ngăn ngừa được nguy cơ biến chứng. TPBVSK Glutex là sản phẩm hỗ trợ điều trị đầu tiên dành riêng cho tiểu đường tuýp 2 có thành phần chính là loại thảo dược thiên nhiên này, bạn có thể tham khảo dùng thêm mỗi ngày 4 viên.

Trong vấn đề điều trị, ngoài thuốc thì chế độ ăn và tập luyện cũng quan trọng không kém. Gửi bạn thông tin bài viết về chế độ ăn cho người tiểu đường:

http://bit.ly/che-cho-nguoi-tieu-duong-tuyp-2-moi-mac-benh

Nếu có thêm thắc mắc, băn khoăn nào, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Viết bình luận