Bỏ thuốc điều trị, đường huyết lúc đói 8.2mmol/l có ổn không?

Chào bạn

Từ những chia sẻ của bạn, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số vấn đề như sau:

Thuốc Tây là nền tảng của quá trình điều trị tiểu đường

Tiểu đường xảy ra khi cơ thể không còn sản xuất đủ insulin hoặc chống lại tác dụng của hormon này. Bệnh lý này khá phức tạp, đòi hỏi phải kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Trong đó, thuốc điều trị là 1 giải pháp nền tảng, giúp người bệnh bù đắp lại các thiếu hụt trong cơ thể, giảm đường huyết và làm chậm tiến triển của bệnh.

Chúng tôi không phủ nhận vai trò quan trọng chế độ ăn và tập luyện. Nhưng chỉ riêng các giải pháp này, không thể thay thế hoàn toàn cho thuốc điều trị. Thực tế cũng cho thấy, đường huyết khi đói của bạn đang chưa tốt. Bạn nên sớm quay lại bệnh viện kiểm tra đường huyết, HbA1c và dùng thuốc điều trị trở lại.

Bia rượu chứa chất kích thích có thể gây hạ đường huyết quá mức. Ngoài ra, bia rượu có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của một số thuốc điều trị. Do đó, người bệnh tiểu đường cần hạn chế loại đồ uống này. Nếu trong những trường hợp không thể từ chối, bạn chỉ nên uống 1- 2 ly rượu và không uống khi bụng đói.

Xem thêm: Bệnh tiểu đường nên uống gì là có lợi nhất?

Giải pháp hỗ trợ giúp giảm và ổn định đường huyết nhanh chóng

Bên cạnh việc ăn uống, tập luyện và dùng thuốc, bạn có thể tham khảo dùng thêm những sản phẩm hỗ trợ như Glutex để kiểm soát đường huyết tốt hơn. Glutex giúp người tiểu đường ổn định cả chỉ số đường huyết khi đói và sau ăn. Hiệu quả này đã được nhiều người dùng chứng thực. Ví dụ như trường hợp bác Nguyễn Hữu Hồng sau đây:

Nếu bạn đang tìm kiếm những giải pháp kiểm soát đường huyết lâu dài, Glutex sẽ là một lựa chọn tốt.

Chúc bạn sức khỏe!

 

Viết bình luận