Cách chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất là cách nào?

Chào bạn,

Qua những số liệu mà bạn cung cấp, có thể thấy chỉ số đường huyết của mẹ bạn vẫn đang còn khá cao. Nếu sức khỏe của mẹ bạn vẫn còn tốt, chưa bị biến chứng trên thận, tim mạch, men gan không cao, thì mức đường huyết nên dưới 8 mmol/l, nghiêm ngặt hơn nữa là dưới 7 mmol/l (nếu không có cơn hạ đường huyết liên tục). Dưới đây là phần giải đáp chi tiết của chúng tôi về thắc mắc của bạn.

Cách chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất

Theo Ths.Bs Nguyễn Thị Thúy Hằng – Trường khoa Khám Bệnh, Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội thì để kiểm soát tốt đường huyết, mẹ bạn cần có sự phối hợp của 3 phương pháp: Chế độ ăn hợp lý, luyện tập thường xuyên và sử dụng thuốc. Trong 3 phương pháp này, không có cách nào vượt trội hơn cả, không có cách nào là tốt nhất. Bởi vì 3 phương pháp đều có tác dụng bổ trợ lẫn nhau, giúp cho quá trình kiểm soát tốt hơn. Ví dụ, trong trường hợp bác sĩ đã cho thuốc tốt rồi, nhưng nếu mẹ bạn ăn uống không hợp lý, vẫn ăn rất nhiều tinh bột, đường, hoặc không tập thể dục, thường xuyên lo lắng, thì đường máu không thể nào giảm.

Bác sĩ cho biết: “Tôi luôn luôn khuyên các bệnh nhân của mình họ nên là bác sĩ của chính mình trước, nên hiểu cơ thể mình nhất, hiểu được thuốc mình đang dùng, thức ăn mình đang ăn và mình cần tập luyện ra sao để kiểm soát đường huyết. Tư vấn của bác sĩ sẽ giúp thúc đẩy cho bệnh nhân được tốt hơn chứ bác sĩ không thay phần bệnh nhân được.”

Bạn có thể theo dõi thêm phần giải đáp của bác sĩ Hằng trong video sau:

Trường hợp của mẹ bạn, mẹ bạn sẽ rất cần sự giúp đỡ của bạn. Trước tiên, hãy cùng ngồi lại, liệt kê những phương pháp điều trị bệnh mà hiện nay mẹ đang áp dụng, đánh giá sơ bộ xem từng phương pháp mẹ bạn đã thực hiện tốt hay chưa. Nếu chế độ ăn đã ổn rồi, thì xem lại việc tập luyện, xem mẹ bạn có thường xuyên bị căng thẳng, mất ngủ hoặc đang có bệnh nhiễm trùng gì trong cơ thể không. Việc tra soát như vậy sẽ giúp tìm được nguyên nhân khiến đường huyết cao, từ đó khắc phục dần.

Hướng dẫn cách tăng hiệu quả giảm đường huyết

Bên cạnh 3 phương pháp chính điều trị bệnh tiểu đường kể trên, nhiều chuyên gia và người bệnh tìm đến bài thuốc dân gian hay các vị thuốc có tác dụng hạ đường huyết như lá Xoài, lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng… Nhiều nghiên cứu đã công nhận, các thảo dược thiên nhiên có khả năng chữa bệnh tiểu đường hiệu quả, an toàn nhờ cơ chế tác động toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường, giúp cơ thể tự cân bằng và thiết lập rối loạn chuyển hóa.

Tin vui là bạn không cần tìm kiếm đâu xa hoặc mất công đun sắc, mẹ bạn có thể mua biếu mẹ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex có chứa đầy đủ các thành phần kể trên. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có chứa Tinh chất lá Xoài với khả năng giảm đường huyết hiệu quả nhờ giảm kháng insulin – nguyên nhân chính gây bệnh tiểu đường tuýp 2.

Trải nghiệm khách hàng sử dụng Glutex:

Tổng kết lại là không có phương pháp nào điều trị bệnh tiểu đường nào được xem là hiệu quả nhất. Để kiểm soát tốt đường huyết của mình, bạn nên phối hợp cùng lúc tập luyện, ăn uống hợp lý, sử dụng thuốc và các thực phẩm hạ đường huyết, chẳng hạn như Glutex.

Chúc mẹ bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Viết bình luận