Cách nào làm giảm đường huyết tự nhiên?

Chào bạn,

Có rất nhiều liệu pháp tự nhiên giúp hỗ trợ ổn định đường huyết hiệu quả. Đó có thể là những liệu pháp tâm lý trị liệu, giúp con người có tư tưởng thoải mái, cân bằng lại cuộc sống. Điều này rất quan trọng, bởi chỉ cần bạn bực tức, nóng giận sẽ khiến đường trong máu tăng nhanh hơn. Những liệu pháp tâm lý bạn có thể áp dụng tại nhà gồm ngồi thiền, tập yoga, hít sâu thở chậm, tập dưỡng sinh dưỡng công….

Chế độ ăn uống cũng là liệu pháp thiên nhiên, bởi ăn gì, ăn như thế nào đều ảnh hưởng tới đường trong máu. Việc cân bằng chất đạm, chất đường và chất béo luôn luôn phải đảm bảo. Nhưng nên thay mỡ động vật bằng các loại dầu thực vật tốt như dầu oliu, dầu hướng dương… Lưu ý trong khẩu phần ăn chất xơ có trong rau củ, trái cây nên chiếm 50%. Bởi chất xơ chính là lựa chọn tuyệt với nhất không chỉ giúp đường tiêu hóa khỏe mạnh, hoạt động trơn tru mà còn làm chậm hấp thu đường, nhờ đó không khiến đường huyết sau ăn tăng vọt.

Các loại thảo dược thiên nhiên cũng là những giải pháp tốt giúp nâng cao hiệu quả trong điều trị. Tinh chất lá Xoài cũng được coi là giải pháp hỗ trợ tốt giúp kiểm soát đường huyết lúc đói, đường huyết sau ăn và cả HbA1c. Mỗi ngày, bạn có thể dùng 4 viên TPBVSK Glutex với thành phần chính là Tinh chất lá Xoài, sau 1 – 2 tháng, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự cải thiện của đường huyết.

Chúc bạn sức khỏe!

Viết bình luận