Chỉ số glucose là 12.5 mmol/l dùng Glutex tốt không? Mua ở đâu?

Chào bạn,

Dựa trên những thông tin được cung cấp, chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Glutex tốt cho người có chỉ số glucose huyết cao

Với những trường hợp đường huyết chưa đạt mục tiêu điều trị (chỉ số glucose lúc đói dưới 7 mmol/l, sau ăn 2 h dưới 10 mmol/l) như bạn, sử dụng Glutex bên cạnh thuốc điều trị là một giải pháp tốt. Bạn nên dùng 4 viên Glutex chia 2 lần mỗi ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc Tây khoảng 30 phút. Nhờ kết hợp nhiều thảo dược quý với thành phần chính là Tinh chất lá xoài, sản phẩm giúp bạn kiểm soát cả đường huyết khi đói và sau ăn, tăng tác dụng của thuốc Tây và sớm đưa glucose máu về giới hạn.

Hướng dẫn cách mua Glutex chính hãng

Bạn có thể mua sản phẩm Glutex theo 2 cách:
Cách 1: Mua tại 1 số hiệu thuốc Tây lớn trên toàn quốc. Để được chỉ dẫn điểm bán cụ thể, hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng
Cách 2: Đặt giao hàng tận nhà bằng cách điền thông tin TẠI ĐÂY.

Khi mua hàng online bạn sẽ được hưởng các ưu đãi:

  • Đảm bảo hàng chính hãng, từ nhà sản xuất công ty Tư vấn Y Dược IMC.
  • Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng từ 2 hộp trở lên.
  • Thanh toán khi nhận hàng.

Cách dùng Glutex hiệu quả

Tác dụng giảm đường huyết của Glutex sẽ được phát huy tối ưu khi được kết hợp với một chế độ ăn, tập luyện và dùng thuốc hợp lý. Do đó, bên cạnh việc sử dụng sản phẩm hàng ngày, bạn cần tuân thủ các lưu ý khác như:

  • Uống thuốc đúng giờ, đúng liều: Chúng tôi chưa rõ con số 12,5 là đường huyết khi đói hay sau ăn. Nếu đây là đường huyết khi đói, bạn nên hỏi lại bác sĩ về liều thuốc, rất có thể bạn cần chỉnh liều dùng hoặc kết hợp thêm 1 thuốc khác.
  • Vận động thường xuyên: Bạn nên chọn 1 bài tập thể dục yêu thích và thực hiện nó 30 – 45 phút/ngày. Hiệu quả giảm đường huyết sẽ tăng nếu bạn kiên trì tập luyện hàng ngày.
  • Ăn uống điều độ: Một số thực phẩm như cơm, bún, bánh kẹo, phở… sẽ khiến đường huyết của bạn tăng nhanh. Bạn cần giảm bớt số lượng các thực phẩm này trong mỗi bữa. Thay vào đó, bạn bổ sung các thực phẩm lành mạnh khác được nêu trong bài viết dưới đây. Những thực phẩm này sẽ giúp bạn no lâu và hấp thu đường vào máu chậm hơn.

Xem thêm danh sách các thực phẩm người tiểu đường nên ăn

Chúng tôi tin rằng, nếu bạn cố gắng điều trị bằng Glutex và các giải pháp nêu trên, chắc chắn, bạn sẽ sớm kiểm soát tốt chỉ số glucose máu của mình, giống như rất nhiều người bệnh tiểu đường đã từng sử dụng sản phẩm trước đó:

Chia sẻ của bác Nguyễn Hữu Hồng về hiệu quả của Glutex.

Chúc bạn sức khỏe!

Viết bình luận