Đang điều trị thuốc tây thì có uống thuốc Glutex được không?

Chào bạn,

Hiện nay mức đường huyết của mẹ bạn đang khá cao, vì vậy mục tiêu quan trọng trước mắt sẽ cố gắng giảm đường huyết. Các thuốc mà bác sĩ cho mẹ bạn sẽ theo hình thức dò liều. Nghĩa là cho uống liều thấp, nếu đường huyết về mức cho phép có thể giữ nguyên, nhưng đường máu vẫn cao thì cần tăng liều thuốc.

Chính vì lẽ đó mà giai đoạn 15 ngày tái khám này rất quan trọng và mẹ bạn nên dùng ngay sản phẩm Glutex. Sản phẩm cùng thuốc tây, kết hợp thêm ăn uống kiểm soát, tập thêm thể thao sẽ đưa mức đường máu về ngưỡng ổn định. Nhờ đó bạn chỉ cần uống thuốc tây ở liều thấp nhất có hiệu quả giảm đường huyết, tránh dùng liều cao có thể dẫn tới nhiều tác dụng phụ khác.

Về việc sử dụng sản phẩm, bạn hoàn toàn an tâm sản phẩm sẽ không gây ảnh hưởng gì cả. Nhưng để đảm bảo theo nguyên tắc an toàn, bạn nên uống sản phẩm cách thuốc tiểu đường khác từ 1 – 2 giờ.

Trên thực tế, đã có những bệnh nhân giai đoạn sớm uống thêm sản phẩm Glutex cho hiệu quả hạ đường máu khá nhanh, bạn có thể xem thêm chia sẻ trong bài viết sau:

https://giamduonghuyet.vn/cach-ha-duong-huyet/chia-se/duong-huyet-10-8-mmol-l-giam-con-mot-nua-day-la-bi-quyet-cua-toi.html

Khi mới vừa được chẩn đoán bệnh tiểu đường, sẽ có một khối lượng kiến thức tương đối nhiều mà bạn cũng như gia đình nên tìm hiểu để chăm sóc sức khỏe cho mẹ bạn được tốt nhất. Do đó nếu cần thêm thông tin về ăn uống, tập luyện, dùng thuốc, điều trị… bạn có thể trao đổi với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những bài viết của các chuyên gia uy tín để bạn tìm hiểu.

Chúc gia đình bạn sức khỏe!

Viết bình luận