Dùng Glutex có bỏ được thuốc tiểu đường không?

Chào bạn,

Glutex không phải là thuốc điều trị, đây là thực phẩm hỗ trợ giúp nâng cao hiệu quả giảm và ổn định đường huyết cho người tiểu đường. Do đó, nếu bạn đang được bác sĩ cho sử dụng thuốc tiểu đường, bạn không nên bỏ loại thuốc này. Khi đó, bạn dùng 4 viên sản phẩm Glutex, chia làm 2 lần uống trong ngày và nên uống cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ để đảm bảo sản phẩm được hấp thu tốt nhất.

Chúng tôi không rõ bạn đã mắc tiểu đường tuýp 2 lâu chưa, mức đường huyết và HbA1c của bạn là bao nhiêu? Tuy nhiên, khi tìm đến các sản phẩm hỗ trợ tiểu đường, chẳng hạn như Glutex thì có thể mức đường huyết của bạn chưa đạt như yêu cầu. Ngoài việc có khả năng tác động toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường để giúp giảm và ổn định đường huyết lúc đói, ngăn cản tăng đường huyết sau ăn, tiến tới giảm HbA1c, sản phẩm Glutex còn giúp ngăn chặn các biến chứng tiểu đường như nhiễm trùng, viêm loét… Có nhiều bệnh nhân khi sử dụng sản phẩm thấy sức khỏe toàn trạng tốt hơn, người khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng và giảm hẳn tình trạng thức đêm.

Bạn có thể xem thêm chia sẻ của một người bệnh tiểu đường tuýp 2 sau khi sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex tại video sau:

Chia sẻ của ông Đào Xuân Hạnh về sản phẩm Glutex

Chúc bạn sức khỏe!

Viết bình luận