Dùng Glutex có phải uống dài hạn không?

Chào bạn,

Bạn đang bị tiền tiểu đường thì có thể chỉ cần sử dụng từ 2 – 4 tháng. Sau đó khi đường huyết đã ổn định bạn có thể ngưng sử dụng. Tuy nhiên mỗi năm bạn nên nhắc lại từ 1 – 2 lần uống để giúp kiểm soát đường huyết, ngăn chặn tiền tiểu đường tiến đến bệnh tiểu đường tuýp 2.

Về Glutex, khi bạn sử dụng sẽ giúp bạn: giảm đường huyết lúc đói, làm chậm tăng đường huyết sau ăn. Có được điều này là bởi vì các thành phần trong sản phẩm sẽ tác động toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường, bắt đầu từ lúc bạn ăn, tới khi đường được đưa vào tế bào để sử dụng và dự trữ ở gan. Một điều quan trọng là nguyên nhân gây tiền tiểu đường chính là kháng insulin. Các thành phần của Glutex có khả năng làm giảm kháng insulin rất hiệu quả, nhờ đó sẽ giúp bạn kiểm soát đường huyết tốt hơn.

Hiện tại, bạn nên dùng sản phẩm sớm với liều 4 viên, chia làm 2 lần, bạn có thể uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và uống cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ.

Song song với việc dùng Glutex thì chế độ ăn và tập luyện cũng rất quan trọng để giúp bạn giảm đường máu. Các thông tin cụ thể, chúng tôi xin gửi bạn nội dung trong bài viết sau:

https://giamduonghuyet.vn/benh-tieu-duong/tien-tieu-duong/tien-dai-thao-duong-can-lam-gi-de-khong-thanh-benh-dai-thao-duong.html

Chúc bạn sức khỏe!

Viết bình luận