Dùng thuốc tiểu đường có nên uống thêm thuốc giải độc gan, thận?

Chào bạn,

Nếu có điều kiện bạn có thể uống thêm các thuốc hoặc TPCN bổ gan thận để hỗ trợ. Tuy nhiên, các thuốc về gan thận cũng chỉ giải quyết được một khía cạnh nhỏ trong việc phòng ngừa tác dụng phụ của thuốc tây. Điều quan trọng hơn là bạn cần kiểm soát tốt đường huyết để giúp giảm thiểu việc tăng liều thuốc tây, đó mới là biện pháp có hiệu quả lâu dài. Ngoài ra, một sản phẩm mà bạn dùng nên có cả nhiều lợi ích, không chỉ là giúp bảo vệ gan thận mà còn cần giúp cả việc kiểm soát đường huyết, đó là tính toán đến hiệu quả kinh tế.

Xét trên những khía cạnh mà chúng tôi trao đổi ở trên, thì bạn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm và ổn định đường huyết lâu dài là TPCN Glutex sẽ cho hiệu quả tối ưu hơn.

Một mặt Glutex sẽ giúp kiểm soát đường huyết, từ đó hỗ trợ làm chậm việc tăng liều thuốc tây; Mặt khác Glutex cũng sẽ giúp bảo vệ chức năng gan thận, nhờ đó bạn không cần dùng thêm một sản phẩm bổ gan thận nào khác.

Glutex cũng là sản phẩm đầu tiên có khả năng giảm kháng insulin – kháng insulin là nguyên nhân trực tiếp khiến đường huyết cao, do đó bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để dùng sớm.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, mời bạn đọc trong bài viết sau:

https://giamduonghuyet.vn/glutex/glutex-tu-tinh-chat-la-xoai-danh-rieng-cho-dieu-tri-tieu-duong-tuyp-2.html

Viết bình luận