Đường huyết lúc đói 8 mmol/l, HbA1c 6% nên điều trị thế nào?

Chào bạn,

Không biết bạn có đang điều trị tiểu đường hay không?

Nếu đang điều trị, các chỉ số của bạn chưa được kiểm soát tốt. Điển hình là đường huyết lúc đói vẫn tăng khá cao. Vì vậy bạn cần rà soát lại chế độ ăn, tập luyện và dùng thuốc xem dạo gần đây có thay đổi gì không? Nếu có bạn cần sớm điều chỉnh lại. Nếu không thì có thể ở giai đoạn này, việc dùng thuốc, chế độ ăn, tập luyện của bạn chưa đủ để kiểm soát đường huyết. Khi đó bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm sản phẩm Glutex từ Tinh chất lá Xoài để giảm và ổn định đường huyết nhanh, duy trì hiệu quả lâu dài như chia sẻ của người bệnh sau đây:

Nếu bạn chưa được chẩn đoán tiểu đường, thì có thể thấy với mức đường huyết như hiện nay bạn đang ở trong giai đoạn tiền tiểu đường. Giai đoạn này đặc trưng bởi đường huyết đã tăng cao hơn so với ngưỡng bình thường, nhưng chưa đến ngưỡng chẩn đoán bệnh tiểu đường, thường kéo dài trung bình 7 năm trước khi chuyển thành tiểu đường tuýp 2. Khác với tiểu đường tuýp 2 chưa thể chữa khỏi thì tiền tiểu đường có thể chữa dứt điểm nếu ngay từ bây giờ bạn kiểm soát đường huyết. Để làm được điều này bạn cần chú ý kiểm soát tốt chế độ ăn, tích cực tâp luyện để giảm cân nặng và sớm dùng thêm sản phẩm Glutex từ Tinh chất lá Xoài.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm, tư vấn cách dùng, cách mua hàng chính hãng, giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0985877724.

Chúc bạn sức khỏe!

Viết bình luận