Giảm đường huyết còn 8-9 phẩy có cần uống thuốc tây nữa không?

Chào bạn,

Chồng bạn giảm đường huyết từ 14 còn 8-9 mmol/l như vậy là anh đang kiểm soát khá tốt. Mà để có được hiệu quả đó, thuốc điều trị đóng vai trò rất quan trọng.

Tuy nhiên, đường huyết 8-9 mmol/l như hiện tại vẫn chưa đạt mục tiêu điều trị. Trong trường hợp của chồng bạn, anh cần duy trì ổn định đường huyết dưới 7 mmol/l.

Trước mắt, chồng bạn nên tiếp tục duy trì thuốc tây để đưa đường huyết về dưới 7 mmol/l, chú ý đến chế độ ăn uống và tập thể dục để kiểm soát đường huyết. Cụ thể về cách ăn uống, tập luyện bạn tham khảo tại bài viết: Cách hạ đường huyết an toàn cho người tiểu đường.

Khi đường huyết của anh đã đạt mục tiêu điều trị rồi, cộng với việc anh ổn định nó tốt thì bác sĩ sẽ cân nhắc giảm liều thuốc tây hoặc bỏ thuốc cho anh, đó là kết quả lý tưởng nhất. Muốn được như vậy, ngoài chế độ ăn uống và tập thể dục kể trên, chồng bạn nên sử dụng thêm một số sản phẩm, TPCN từ thảo dược, ví dụ như sản phẩm Glutex. Glutex được khá nhiều người tiểu đường đánh giá cao về công dụng ổn định đường huyết, tiêu biểu như anh Hồng – một người đã đưa đường huyết từ 10.8 mmol/l giảm còn 5.8 mmol/l. Câu chuyên của anh được kể đầy đủ trong bài viết: Bí quyết đưa đường huyết 10.8 giảm còn một nửa.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Viết bình luận