Glutex do công ty nào sản xuất và có bán trên toàn quốc?

Chào bạn,

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex là sản phẩm của công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất các thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo theo nguyên tắc thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng theo quy định của Bộ y tế.

Cụ thể hơn về thông tin, quy trình sản xuất, nguyên liệu sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex, bạn có thể tham khảo trong bài viết sau: Nguồn gốc của Glutex.

Để thuận tiện cho khách hàng khi mua sản phẩm Glutex, hiện nay sản phẩm được phân phối trên cả nhà thuốc và các trang thương mại, bán hàng online. Chúng tôi gửi bạn xem thêm giải đáp của Dược sĩ Lê Hoa về cách mua Glutex để đảm bảo hàng chính hãng, giá ưu đãi trong video sau:

Trong năm 2019, nhãn hàng Glutex cũng có chương trình khuyến mãi tri ân, khi mua 1 hộp Glutex có mã tích điểm sẽ được tích 1 điểm, tích đủ 10 điểm, bạn được nhận miễn phí 1 hộp Glutex trị giá 205.000đ. Để mua sản phẩm, bạn nhắn tin/gọi điện đến số 0985 877 724 hoặc điền thông tin đặt hàng vào link sau: http://bit.ly/dat-mua-Glutex

Chúc bạn sức khỏe!

Rate this post

Viết bình luận

 Call Phone