HbA1c là 6.99%, đường huyết 6.63mol/l đã bị tiểu đường chưa?

Chào bạn,

Với trường hợp của bạn chưa bị bệnh tiểu đường tuýp 2 mà hiện đang ở giai đoạn tiền tiểu đường. Đây cũng được xem là điều may mắn bởi bạn có cơ hội đảo ngược tiền tiểu đường, ngăn chặn tiền tiểu đường tiến đến bệnh tiểu đường tuýp 2. Tụy nhiên ở giai đoạn này bạn cũng không thể chủ quan được. Bởi ranh rới giữa tiền tiểu đường và bệnh tiểu đường rất mong manh, do đó, bạn cần làm tốt lời khuyên của bác sĩ liên quan đến việc ăn uống, tập luyện và dùng thêm sản phẩm hạ đường huyết là GLUTEX.

Khi sử dụng sản phẩm, sau khoảng 5 tuần, bạn có thể cảm nhận người khỏe hơn, đỡ được mệt mỏi, tiểu đêm, đau nhức bắp thịt do đường huyết cao. Sau khoảng 2 – 4 tháng, đường huyết đã về ổn định có thể dưới 6.5mmol/l hoặc dưới 6 mmol/l. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài được giai đoạn tiền tiểu đường, tránh việc phải sử dụng thuốc quá sớm.

Thực tế có những bệnh nhân khi sử dụng GLUTEX đường huyết 10 chấm còn giảm được một nửa. Bạn có thể xem chia sẻ của họ trong bài viết sau:

https://giamduonghuyet.vn/benh-tieu-duong/tieu-duong-type-2/duong-huyet-10-8-mmol-l-da-giam-con-mot-nua.html

Các thông tin cụ thể hơn về tiền tiểu đường, chế độ ăn uống và luyện tập đã có trong bài viết này. Bạn dành thời gian để tìm hiểu nhé:

https://giamduonghuyet.vn/benh-tieu-duong/tien-tieu-duong/tien-dai-thao-duong-can-lam-gi-de-khong-thanh-benh-dai-thao-duong.html

Nếu có thêm bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tiếp tục giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe!

Viết bình luận