Hướng dẫn các cách chữa bệnh tiểu đường tuýp 2 hiệu quả nhất?

Chào bạn,

Không có một cách chữa bệnh tiểu đường tuýp 2 nào được xem là hiệu quả nhất, mà cần thực hiện song song tất cả những hướng dẫn dưới đây để giúp kiểm soát đường huyết, ngăn chặn rủi ro biến chứng của bệnh gây ra.

Kiểm soát chế độ ăn – Bước đầu trong điều trị tiểu đường tuýp 2

Ăn uống đúng cách góp phần vào 50% thành công của phương pháp điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2. Bởi một chế độ ăn đúng không chỉ là ăn vừa với nhu cầu của cơ thể, mà còn giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể chống đỡ lại bệnh tật và phòng ngừa được các biến chứng nguy hiểm như biến chứng tim mạch.

Một chế độ ăn đúng cách đã được hướng dẫn khá cụ thể trong bài viết này, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ: Chế độ ăn cho người tiểu đường tuýp 2

Luyện tập thể dục đều đặn  – Cách hiệu quả nhất để giảm đường huyết

Bạn không nhìn thấy kết quả trước mắt khi mới bắt đầu quá trình luyện tập thể dục, mà những lợi ích này sẽ đến từ từ và về lâu dài, đây là một trong những biện pháp điều trị không dùng thuốc mang lại hiệu quả tốt nhất. Tập thể dục thường xuyên không chỉ để giảm cân nặng, giảm mỡ vùng bụng, giảm căng thẳng, stress mà còn là yếu tố làm giảm kháng insulin – nguyên nhân chính gây bệnh tiểu đường tuýp 2.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn  8 bài tập tốt nhất cho người tiểu đường tuýp 2. Bạn đọc kỹ, lựa chọn bài tập phù hợp nhất với cơ thể và nên bắt đầu luyện tập sớm: 8 bài tập thể dục cho người bệnh tiểu đường

Dùng thuốc hạ đường huyết đúng thời điểm

Dùng thuốc điều trị đúng thời điểm là một trong những mục tiêu rất quan trọng để nhanh chóng kiểm soát được mức đường huyết trong cơ thể. Bác sĩ sẽ cân nhắc vào các tiêu chí như biến chứng (nếu có), các bệnh mắc kèm, chỉ số đường huyết mà sẽ tư vấn bạn nên dùng thuốc uống (dùng đơn độc hoặc kết hợp nhiều loại) hoặc chuyển sang dùng thuốc tiêm. Mặc dù bạn không thể tự ý quyết định loại thuốc mà bạn sử dụng, nhưng bạn sẽ trực tiếp quyết định đến hiệu quả của loại thuốc đó bằng cách tuân thủ dùng thuốc đùng quy định và hướng dẫn từ bác sĩ.

Hãy dùng thêm GLUTEX nếu mức đường huyết vẫn cao

Khi những nỗ lực từ việc kiểm soát chế độ ăn, tập luyện và dùng thuốc chưa mang lại được hiệu quả như ý, hoặc bạn muốn gia tăng hiệu quả và rút ngăn thời gian điều trị, sử dụng TPBVSK GLUTEX là một trong những lời khuyên hợp lý. Đây là sản phẩm đầu tiên dành riêng cho người tiểu đường tuýp 2 với công dụng chính là giảm và ổn định đường huyết. Để có được lợi thế này, các thành phần trong sản phẩm đã được tính toán và tạo thành hiệp đồng tác dụng toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường của cơ thể – khó có thuốc tây y nào làm được.

Mỗi ngày bạn chỉ cần uống 4 viên và sau 1 – 2 tháng, bạn sẽ thấy đường huyết lúc đói giảm tốt, sau 2 – 4 tuần, chỉ số HbA1c có thể về mức an toàn.

Nếu những thông tin mà chúng tôi giải đáp trên đây chưa làm bạn thỏa mãn hoặc bạn có thêm những thắc mắc khác xung quanh bệnh tiểu đường tuýp 2, đừng ngần ngại hãy gọi về theo số 0985.877.724.

Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ bạn.

Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe!

Viết bình luận