Hướng dẫn cách dùng Glutex giúp hạ và ổn định đường huyết hiệu quả?

Chào bạn,

Để giúp hạ và ổn định đường huyết hiệu quả, bạn nên dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex theo hướng dẫn sau:

– Về liều dùng: Glutex được uống với liều 4 viên/ngày chia 2 lần. Bạn nên duy trì liều dùng này trong khoảng 2 – 4 tháng. Khi đường huyết đã về ngưỡng ổn định, bạn giảm liều xuống còn 2 viên/ngày chia làm 2 lần để uống duy trì lâu dài.

– Về thời điểm dùng: Tốt nhất, bạn nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách thuốc Tây khoảng 30 – 60 phút để các hoạt chất trong Glutex hấp thu tốt nhất.

Đối với giai đoạn mới mắc như trường hợp của bạn, việc kết hợp sử dụng Glutex từ sớm sẽ giúp đường huyết nhanh ổn định ở ngưỡng an toàn, từ đó phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Bên cạnh sử dụng sản phẩm, bạn cũng không được quên duy trì tập thể dục 30 phút mỗi ngày và có chế độ ăn khoa học, hợp lý. Bạn có thể tham khảo chế độ ăn tốt cho người tiểu đường tại bài viết sau: https://giamduonghuyet.vn/cach-ha-duong-huyet/che-do-an/tieu-duong-nen-an-gi-che-do-an-chuan-cho-nguoi-tieu-duong.html

Mọi thắc mắc về sản phẩm Glutex và chế độ dinh dưỡng cho người tiểu đường, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0985.877.724để được tư vấn cụ thể, miễn phí.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 

Viết bình luận