Mới bị tiểu đường dùng Glutex được không?

Chào bạn,

Bạn đã được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường type 2, điều đó đồng nghĩa là bắt đầu từ thời điểm này trở đi, bạn cần phải kiểm soát tốt đường huyết, huyết áp và mỡ máu để ngăn chặn các rủi ro về biến chứng. Có rất nhiều cách giúp bạn đạt được mục tiêu này và sử dụng thêm sản phẩm Glutex sẽ là một trong số đó.

Lợi ích của Glutex với người mới mắc tiểu đường type 2

Glutex mặc dù không phải là thuốc điều trị bệnh tiểu đường type 2, thế nhưng với việc chứa các thành phần là những thảo dược truyền thống như lá Xoài, lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng, đây là sản phẩm hỗ trợ dành riêng cho người tiểu đường type 2, đặc biệt hiệu quả với người mới mắc. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các thành phần có trong Glutex có khả năng giảm và ổn định đường huyết rất hiệu quả. Khi được kết hợp cùng nhau, chúng sẽ mang lại tác động đa diện trên toàn bộ chu trình chuyển hóa đường của cơ thể, bắt đầu từ lúc thức ăn xuống đường tiêu hóa cho đến khi đường được đưa tới tế bào để sử dụng và dự trữ ở gan dưới dạng glycogen. Đặc biệt sản phẩm Glutex còn có khả năng làm giảm kháng insulin hiệu quả. Điều này không chỉ giúp quá trình kiểm soát đường huyết trở nên dễ dàng hơn, mà còn giúp cơ thể điều hòa lại nồng độ cholesterol máu, nhờ đó phòng ngừa nguy cơ biến chứng xơ vữa mạch từ sớm.

Hướng dẫn cách dùng Glutex để đạt hiệu quả tốt nhất

Mỗi ngày, bạn nên dùng 4 viên Glutex, chia làm 2 lần uống, có thể uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, nếu có đang dùng thêm các thuốc khác, cần uống cách sản phẩm từ 1 – 2 giờ để đảm bảo sản phẩm được hấp thu tốt nhất.

Quá trình hình thành và phát triển bệnh tiểu đường type 2 đã trải qua trong một thời gian khá dài, thông thường từ 5 – 10 năm cho đến khi được chẩn đoán, do đó, để có thể giảm và ổn định đường huyết, bạn cần kiên trì sử dụng sản phẩm Glutex tối thiểu từ 2 – 4 tháng. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để giúp cơ thể có thể tự cân bằng và thiết lập lại các rối loạn. Sau khi sử dụng hết liệu trình, bạn giảm xuống liều 2 viên/ngày và dùng càng lâu dài càng tốt.

Ngoài việc sử dụng sản phẩm theo các hướng dẫn trên đây, bạn cũng cần lưu ý đi tái khám sức khỏe định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để theo dõi chỉ số đường huyết. Đồng thời, thay đổi chế độ ăn theo hướng lành mạnh như hướng dẫn, kết hợp lối sống năng động, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, hạn chế chất kích thích, dành thời gian đi ngủ sớm để giúp nâng cao sức khỏe của cơ thể.

Chúc bạn sức khỏe!

Viết bình luận