Mới mắc tiểu đường đã bị nhiễm toan ceton, mờ mắt cần làm thế nào?

Chào bạn,

Bạn mới mắc tiểu đường mà đã bị nhiễm toan ceton, điều này cho thấy mức đường huyết đang rất cao. Đường huyết cao cũng chính là nguyên nhân gây ra tình trạng mờ mắt.

Trong trường hợp này, bạn nên đến bệnh viện để các bác sĩ xử trí và làm giảm nhanh đường huyết xuống, tránh dẫn đến hôn mê, nguy hiểm tính mạng. Khi đường huyết hạ xuống, tình trạng nhiễm toan ceton này sẽ hết, thị lực dần cải thiện và không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ bị nhiễm toan ceton nếu lại để đường huyết tăng > 14 mmol/l.

Duy trì đường huyết ổn định trong ngưỡng an toàn (từ 4 – 7 mmol/l) là một trong những yếu tố quan trọng ngăn chặn tình trạng nhiễm toan ceton và các biến chứng trên mắt, thận, thần kinh. Bạn nên chú ý sử dụng thuốc đều đặn theo, kết hợp với chế độ ăn uống, tập thể dục và dùng thêm sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược, ví dụ như TPBVSK Glutex.

TPBVSK Glutex với tinh chất Lá Xoài Ấn Độ cô đặc, kết hợp với 5 dược liệu quý như lá Neem, Quế chi, Mướp đắng, Hoàng Bá sẽ giúp đưa nhanh đường huyết về ngưỡng an toàn, đồng thời ổn định đường huyết lâu dài, đặc biệt hiệu quả với người tiểu đường mới mắc có chỉ số đường huyết cao.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Viết bình luận