Mới mắc tiểu đường type 2 nên dùng sản phẩm hỗ trợ gì?

Chào bạn,

Bạn vừa mới được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường type 2, trước tiên nên tập trung điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả điều trị, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ. Điều này không chỉ giúp giảm bớt liều thuốc điều trị trong tương lai, mà còn giảm thiểu biến chứng của bệnh trên tim, mắt, thận, thần kinh…

Dưới đây là một số tiêu chí cũng như những lời khuyên giúp bạn chọn được cho mình một sản phẩm tốt.

Mới mắc tiểu đường type 2 nên chọn sản phẩm có khả năng làm giảm đường huyết

Mục tiêu quan trọng nhất của người tiểu đường khi mới mắc là cần phải giảm và giữ mức đường huyết ổn định trong giới hạn cho phép, tiến tới giảm chỉ số HbA1c để từ đó ngăn chặn biến chứng tiểu đường. Bên cạnh đó, ở giai đoạn này, cần sớm có biện pháp đối phó nhằm ngăn chặn tình trạng xơ vữa mạch máu.

Tiêu chí chọn sản phẩm tốt cho người tiểu đường

Ngoài những tiêu chí về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, thì với người mới mắc để ổn định được đường máu, sản phẩm hỗ trợ tốt cần đủ khả năng tác động toàn diện lên toàn bộ chu trình chuyển hóa đường, đặc biệt là phải làm giảm kháng insulin. Điều này giúp ngăn chặn biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

Ngoài các tiêu chí trên, sự đánh giá cao từ chuyên gia và chính người bệnh sử dụng cũng cần được người tiêu dùng quan tâm trước khi lựa chọn sản phẩm.

Tại Việt Nam, hiện nay có rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ dành cho người tiểu đường sản xuất ở trong nước hoặc nhập khẩu. Nhưng nổi bật trong số đó có thực phẩm bảo vệ sức khỏe GLUTEX. Đây là một trong số ít sản phẩm hiếm hoi đáp ứng được những tiêu chuẩn của thực phẩm chức năng tốt cho người mới mắc tiểu đường type 2.

Với thành phần lá Xoài, lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng và Alpha lipoic acid, Glutex ngày càng được nhiều người bệnh tin tưởng và sử dụng như một giải pháp hỗ trợ điều trị an toàn và hiệu quả. Đây là thành quả đánh dấu sự hợp tác của Viện TPCN Việt Nam cùng công ty Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC).

Theo chuyên gia Y học cổ truyền Hoàng Khánh Toàn: “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex là điển hình của việc tận dụng lợi ích của lá xoài phối hợp với nhiều thành phần thảo dược đã làm tăng hiệu quả của sản phẩm lên rất nhiều”. Có thể nói, đây chính là một điểm sáng trong dòng thực phẩm chức năng cho người tiểu đường.

Ông Đào Xuân Hạnh (Hưng Yên) sau khi sử dụng sản phẩm Glutex chia sẻ: Sau 4 tháng sức khỏe của ông đã cải thiện rất nhiều, đường huyết ổn định, chỉ số HbA1c từ 8.5% đã về ngưỡng bình thường.

Chia sẻ của ông Đào Xuân Hạnh về sản phẩm Glutex

Chúc bạn sức khỏe!

Rate this post

Viết bình luận