Mới uống Glutex được 5 ngày, đường huyết chưa giảm phải làm sao?

Chào bạn,

Mặc dù không rõ hiện nay bạn đã mắc bệnh tiểu đường bao lâu, nhưng với những giá trị về đường huyết, HbA1c như hiện nay là tạm ổn. Tốt hơn hết, nên đưa giá trị HbA1c dưới 6.5% và đường huyết dưới 126 mg/dl. Duy trì ở mức này càng lâu càng tốt sẽ bảo vệ được các tạng trong cơ thể khỏi sự phá hoại của đường huyết cao. Đồng thời trì hoãn được việc phải tăng dần liều thuốc tây y, hạn chế sự ảnh hưởng xấu của thuốc lên gan thận.

Về cách dùng sản phẩm Glutex hiện nay của bạn chưa được chính xác. Vì bạn đang uống liều rất thấp chỉ 1 viên/ngày. Trong khi theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn nên dùng tối thiểu 4 viên/2 lần/ngày. Khi mức đường huyết đã ổn định (thường sẽ là sau 1 – 2 tháng dùng Glutex) bạn giảm xuống liều 2 viên/2 lần/ngày để tiếp tục duy trì cho hết liệu trình 2 – 4 tháng.

Bên cạnh đó, Tpcn Glutex là sản phẩm hỗ trợ, với thành phần chính là các thảo dược như Tinh chất lá Xoài, lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng, nên hiệu quả của sản phẩm không thể nhanh như là thuốc tây y. Vì vậy một liệu trình sử dụng thông thường sẽ kéo dài từ 2 – 4 tháng. Khoảng 1 – 2 tháng đầu tiên bạn sẽ thấy đường huyết giảm nhưng chưa đáng kể, bắt đầu từ tháng thứ 2 trở đi, đường huyết về ngưỡng ổn định, các triệu chứng như tiểu đêm, mệt mỏi, đau nhức bắp thịt, mắt mờ… sẽ giảm hoặc hết hoàn toàn.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về trường hợp của bạn, nếu cần thêm thông tin hoặc có phần nào chưa rõ, bạn có thể gọi về cho chúng tôi qua số 0985 877 724 hoặc để lại bình luận ngay dưới bài viết này.

Chúc bạn sức khỏe!

Rate this post

Viết bình luận