Mua Glutex để giảm và ổn định đường huyết ở đâu?

Chào bạn,

Đúng như bạn lo lắng, việc tăng liều thuốc Tây có thể ảnh hưởng xấu đến gan thận. Để hạn chế nguy cơ này mà vẫn duy trì được mức đường huyết dưới 7 mmol/l, sử dụng TPCN Glutex là lựa chọn rất thích hợp cho bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá bán cũng như cách mua Glutex chính hãng và nhiều ưu đãi nhất.

Giá bán của TPCN Glutex

Giá bán của 1 hộp TPCN Glutex phụ thuộc vào số lượng hộp bạn mua:

 • Mua từ 1 – 5 hộp: Giá 215.000đ/ 1 hộp
 • Mua từ 6 – 9 hộp: Giá 210.000đ/ 1 hộp
 • Mua từ 10 hộp trở lên: Giá 200.000đ/ 1 hộp

Ngoài ra, mức giá này cũng sẽ thay đổi tùy theo chính sách của mỗi nhà thuốc. Mức dao động trên 1 hộp thường rơi vào khoảng 5.000 – 10.000.

Cách mua Glutex đơn giản, đảm bảo chính hãng

Sản phẩm Glutex hiện nay đã có mặt tại những nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Trong trường hợp bạn ở Hà Nội, HCM thì việc mua sản phẩm sẽ dễ dàng hơn. Do các nhà thuốc thường lấy số lượng lớn để có hàng dự trữ.

Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm Glutex, hiện nay chúng tôi đã có chính sách giao hàng đến tận nhà, thanh toán sau khi nhận hàng. Để đặt mua sản phẩm, bạn làm theo một trong số những cách sau đây:

Cách 1: Gọi về cho chúng tôi qua số (hoặc zalo) 0985 877 724. Đây là cách đơn giản nhất, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỏi thêm về tình trạng sức khỏe, các triệu chứng mà bạn đang gặp phải (nếu có), hỏi về chế độ ăn uống, luyện tập của bạn. Kết hợp những điều này lại để tư vấn cho bạn liều dùng sản phẩm, thời gian sản phẩm có hiệu quả tốt.

Cách 2: Điền thông tin mua hàng vào Phiếu đặt mua TPCN Glutex. Tại đó bạn điền các thông tin họ tên, điện thoại, địa chỉ giao hàng, số hộp hàng muốn mua.

Cách 3: Bạn để lại bình luận dưới bài viết này, kèm số điện thoại. Bạn có thể hẹn về thời gian (trong trường hợp bạn có nhiều công việc bận), chuyên gia sẽ chủ động thời gian để liên hệ tư vấn cho bạn.

Đặc biệt, kể từ ngày 06/01/2021, nhãn hàng Glutex triển khai chương trình khuyến mại mới: Mua 6 tặng ngay 1. Đây là ưu đãi độc quyền chỉ dành cho khách hàng đặt mua online Glutex. Chỉ cần mua combo đủ 6 hộp, bạn sẽ nhận được ngay 1 hộp khuyến mại, tổng cộng là 7 hộp mà KHÔNG CẦN TÍCH ĐIỂM như chương trình khuyến mại cũ. Đơn hàng từ 6 hộp cũng được hỗ trợ toàn bộ phí vận chuyển (miễn phí vận chuyển).

Chi tiết về chương trình khuyến mại mới, bạn tìm hiểu tại bài viết: Siêu khuyến mại Tết 2021 từ Glutex – Mua 6 TẶNG NGAY 1

Lợi ích khi dùng Tpcn Glutex đúng liệu trình

Với số năm bị tiểu đường tuýp 2 của bạn là 8, mức đường huyết lúc đói là 7mmol/l ở mức chấp nhận được. Tuy nhiên, không rõ rằng bạn có thường xuyên kiểm tra mức đường huyết này hay không và giá trị này có ổn định không? 

Chúng tôi lo sợ rằng đường huyết là giá trị thay đổi theo thời gian đo, nên nếu có điều kiện, lần sau bạn nên kiểm tra thêm HbA1c – chỉ số đánh giá mức đường huyết trung bình trong 3 tháng trước đó. Mức HbA1c tốt nhất nên dưới 7%. Việc duy trì mức HbA1c như vậy sẽ giúp hạn chế sự tổn thương của tuyến tụy, bảo vệ tụy tạng của cơ thể và quan trọng là giảm thiểu việc phải tăng dần liều thuốc tây y.

Để đạt được mục tiêu này, dĩ nhiên các phương pháp nền tảng như kiểm soát chế độ ăn, tập thể dục, dùng thuốc theo đơn là không thể thay thế. Tuy nhiên, sử dụng thêm sản phẩm Glutex, đúng liệu trình từ 2 – 4 tháng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu này. 

Glutex là sản phẩm đầu tiên và duy nhất ứng dụng Tinh chất lá Xoài Ấn Độ cô đặc, kết hợp với 4 thảo dược quý khác, giúp đem lại tác động toàn diện lên chu trình chuyển hóa đường.. Nhờ đó, Glutex giúp giảm đường huyết lúc đói, ngăn chặn tăng đường huyết sau ăn, giảm HbA1c. Hầu hết các trường hợp sau khi sử dụng sản phẩm, đường huyết ổn định 5-6 chấm, HbA1c về ngưỡng bình thường, chỉ số mỡ máu, huyết áp được cải thiện, quan trọng là sức khỏe tốt lên, đỡ mệt mỏi, tiểu đêm, không còn đau nhức bắp thịt, mắt sáng rõ.

Gửi bạn xem thêm chia sẻ của người bệnh sau khi sử dụng TPCNGlutex tại video sau:

Ông Hạnh đã giảm đường huyết còn 5-6 chấm, HbA1C 5% sau 4 tháng

Anh Hoan giảm đường huyết từ 10.8 mmol/l xuống còn một nửa sau 5 hộp Glutex

Ông Dũng vẫn duy trì tốt đường huyết dù đã bị tiểu đường 10 năm

 

Một số thông tin khác về sản phẩm Glutex, bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: TPBVSK Glutex – Bí quyết của những người luôn có mức đường huyết ổn định

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 1. Nguyễn văn Hà

  mỗi ngày sử dụng mấy viên glutex

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   1 hộp Glutex có 30 viên, liều dùng của sản phẩm là 4 viên mỗi ngày, chia 2 lần sáng tối trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách thuốc tây tối thiểu 30 phút. Sau khi đường huyết giảm và ổn định, bạn có thể giảm liều xuống 2 viên/ngày hoặc ngưng dùng và sau đó nhắc lại lộ trình mới 2 lần mỗi năm.
   Để có thể chia sẻ thêm các thông tin về ăn uống, điều trị, cũng như cách dùng GLUTEX sao cho hiệu quả, bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về số năm mắc bệnh tiểu đường, cũng như chỉ số đường huyết của bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Minh

  A cho e hoi la benh tieu duong lay la xoai ve an co khoi ko a

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   Hiện nay trên thế giới vẫn chưa có phương pháp nào chữa trị khỏi hẳn bệnh tiểu đường. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chung sống khỏe mạnh với bệnh tiểu đường bằng việc kiểm soát đường huyết ổn định và phòng ngừa các biến chứng của bệnh.
   Lá xoài là một thảo dược có công dụng hạ đường huyết tốt. Bạn có thể lấy lá xoài phơi khô và sắc nước uống được. Tuy nhiên, cách dùng này sẽ có mặt hạn chế là bạn không thể lấy được hết lượng tinh chất trong lá xoài nên hiệu quả giảm đường huyết sẽ chậm.
   Hiện nay, tinh chất lá xoài đã được chiết xuất ra, cô đặc dưới dạng viên uống Glutex. Bạn có thể tham khảo sử dụng để kiểm soát đường huyết nhanh và hiệu quả hơn, hạn chế việc phải tăng liều thuốc Tây trong tương lai.
   Thông tin cụ thể về Glutex, mời bạn tham khảo trong bài viết sau: https://giamduonghuyet.vn/glutex/glutex-giup-ha-nhanh-va-on-dinh-duong-huyet-hieu-qua.html
   Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ thêm chỉ số đường huyết lúc đói, sau ăn, HbA1c của mình hiện tại. Qua đó chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích về hướng điều trị, chế độ dinh dưỡng và tập luyện.
   Thân mến!

 3. Xuân Hữu

  Mot hop uong duoc bao nhieu ngay

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn
   Một hộp Glutex dùng được 7,5 ngày bạn nhé. Mỗi ngày bạn uống 4 viên chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h để đạt hiệu quả giảm đường huyết tốt nhất.
   Không biết chỉ số đường huyết và HbA1c của bạn là bao nhiêu? Hãy chia sẻ cho chúng tôi để chúng tôi căn cứ vào đó tư vấn cho bạn chế độ ăn phù hợp nhất cũng như các giải pháp giảm đường huyết hiệu quả khác.
   Thân mến!

 4. Vy

  Glutex có thay thể cho thuoc điều trị tiểu đường không ?

  1. giamduonghuyet.vn

   Chào bạn,
   Sản phẩm Glutex không thể thay thế thuốc Tây điều trị được. Tuy nhiên khi dùng thuốc kết hợp với sản phẩm sẽ đạt hiệu quả điều trị cao hơn. Nhờ khả năng kiểm soát toàn diện chu trình chuyển hóa đường, sản phẩm sẽ giúp bạn giảm đường huyết lúc đói, sau ăn và HbaA1c tốt hơn, hạn chế việc phải tăng liều thuốc trong tương lai, phòng ngừa biến chứng bệnh xuất hiện sớm. Mặc khác, nếu kiểm soát đường huyểt được ổn định trong khoảng thời gian dài thì có thể giảm liều thuốc. Việc giảm liều cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Bạn tham khảo lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm dùng Glutex của chú Hạnh qua bài viết sau : https://giamduonghuyet.vn/cach-ha-duong-huyet/chia-se/toi-da-on-dinh-duoc-duong-huyet-giam-hba1c-bang-cach-rat-don-gian.html
   Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ cụ thể về các chỉ số đường huyết, biểu hiện bệnh và phương pháp đang điều trị. Qua đó chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên thiết thực nhất về hướng điều trị, chế độ dinh dưỡng, tập luyện và cách dùng sản phẩm đạt hiệu quả cao.
   Thân mến !

Viết bình luận