Tiểu đường 10 năm, đường huyết 10mmol/l nên dùng Glutex bao lâu?

Chào bạn,

Nếu mẹ bạn tuổi đã cao, hoặc có kèm theo biến chứng tim mạch, bệnh thận, bệnh võng mạc… thì với giá trị đường huyết lúc đói và HbA1c như vậy là tạm chấp nhận được. Tuy nhiên, nếu mẹ bạn mới 60 tuổi trở xuống, hoặc sức khỏe đang còn tốt, chưa có biến chứng, thì mức đường huyết lúc đói nên dưới 8mmol/l và HbA1c có thể dưới 7.5%.

Ở giai đoạn nào của bệnh tiểu đường, mẹ bạn dùng thêm được thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex là một gợi ý tốt. Bởi sản phẩm sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị, hỗ trợ giảm và ổn định đường huyết lúc đói, không làm tăng đường máu sau ăn, nhờ đó làm giảm HbA1c. Theo kinh nghiệm của nhiều người bệnh, sau 6 – 8 tuần dùng Glutex đường huyết lúc đói đã giảm dần, nhưng cả đường huyết và HbA1c chỉ ổn định về ngưỡng an toàn sau một liệu trình tối thiểu từ 2 – 4 tháng. Hiệu quả của sản phẩm cũng sẽ khác nhau ở mỗi người, tùy thuộc vào thể trạng, mức độ bệnh cũng như tuân thủ của người bệnh về việc kiểm soát chế độ ăn, tập luyện và dùng thuốc.

Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm của một người bệnh cũng có mức đường huyết và HbA1c cao gần tương tự như mẹ bạn trong video sau:

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Viết bình luận