Uống nước lá xoài hiệu quả nhưng lại bị ám mùi mồ hôi, phải làm sao?

Chào bạn,

Hiện nay mức đường huyết của bạn như vậy là tạm ổn, nhưng nhìn bạn còn khá trẻ, sức khỏe còn tốt, nếu mức đường huyết lúc đói dưới 6 mmol/l có thể sẽ tốt hơn với bạn. Ngoài ra, để đánh giá tổng quan quá trình kiểm soát đường huyết trong suốt 24h của 3 tháng trước đó, bạn nên làm thêm xét nghiệm HbA1c. HbA1c là giá trị đường huyết trung bình trong 3 tháng trước đó.

Về việc bạn dùng lá Xoài và có mùi mồ hôi trên cơ thể, theo chúng tôi bạn phải chấp nhận điều này. Để khắc phục bạn có thể chọn mặc quần áo thoáng mát, dễ thấm mồ hôi.

Trong trường hợp, bạn thấy mùi này khá nặng nề, bạn có thể chuyển sang hình thức uống tinh chất lá xoài trong TPBVSK GLUTEX. Với sản phẩm này, bạn sẽ nhận thấy mức đường huyết nhanh về mức ổn định hơn, ngoài ra còn giảm HbA1c, và ngăn chặn nhiều nguy cơ biến chứng khác của bệnh tiểu đường.

Hình thức sử dụng dạng tinh chất cũng cho hiệu quả cao hơn, loại bỏ đi tạp chất không có tác dụng, tính toán được hàm lượng dược chất. Và quan trọng, bạn cũng không có bất kỳ mùi cơ thể nào khác khi sử dụng sản phẩm này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm, và hiệu quả của dạng tinh chất trong bài viết sau:

https://giamduonghuyet.vn/glutex/glutex-tu-tinh-chat-la-xoai-danh-rieng-cho-dieu-tri-tieu-duong-tuyp-2.html

Nếu cần thêm thông tin gì hoặc có băn khoăn cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúc bạn sức khỏe!

Viết bình luận