Xét nghiệm máu lúc đói được chỉ số là 127 mg/dl có ý nghĩa gì?

Chào bạn,

Chỉ số 127 mg/dl là xét nghiệm đường huyết. Đường huyết chỉ đánh giá được nồng độ đường trong máu ngay tại thời điểm đo, khác nhau giữa khi đói và lúc ăn no. Còn HbA1c cho biết đường huyết trung bình của một người trong vòng 2 – 3 tháng, không phụ thuộc vào thời điểm đo.
Chỉ số 127 mg/dl bạn nếu không có biểu hiện tăng đường huyết như ăn nhiều, gầy nhiều, tiểu nhiều, sút cân nhanh… thì chưa đủ tiêu chuẩn để chẩn đoán bệnh tiểu đường. Vì vậy, bạn cần lên bệnh viện kiểm tra lại đường huyết lúc đói lần 2 (cách lần 1 từ 1 – 7 ngày) để được xác định chính xác bệnh tiểu đường hay tiền tiểu đường (giai đoạnt trước của bệnh tiểu đường).

Bởi ranh giới giữa tiền tiểu đường và bệnh tiểu đường rất mong manh và điều đó điều đó liên quan trực tiếp tới việc điều trị. Trước mắt, bạn cần điều chỉnh lại chế độ ăn và tăng cường luyện tập để giảm đường huyết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng thêm 4 viên TPBVSK Glutex từ Tinh chất lá Xoài, chia làm 2 lần uống mỗi ngày để giúp giảm và ổn định đường huyết an toàn, hiệu quả.

Gửi bạn bài viết:

http://bit.ly/che-cho-nguoi-tieu-duong-tuyp-2-moi-mac-benh

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Viết bình luận